Xem Anime Mirai Sentai Timeranger -Siêu Nhân Tương Lai - Siêu Nhân Tương Lai VietSub

Mirai Sentai Timeranger -Siêu Nhân Tương Lai - Siêu Nhân Tương Lai VietSub

Status:
50 tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Hikaru midorikawa, Ryūzaburō Ōtomo, Unmei,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 50/50
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 46,385

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Mirai Sentai Timeranger/VietSub (52 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim siêu nhân tương lai kể về câu chuyện Tatsuya là một võ sĩ 22 tuổi người được “soạn thảo” vào đội. Ông từ chối chấp nhận số phận và ông di sản như tương lai của Giám đốc điều hành của công ty của cha mình. Ông tin rằng mọi người có thể kiểm soát của chính mình vận mệnh , nhưng chỉ khi họ chiến đấu cho một tương lai mong muốn. Sau khi gia nhập Timerangers, Tatsuya quyết định chuyển ra khỏi nhà của cha mình và sử dụng tiết kiệm của mình để thuê tòa nhà đó sẽ là nhà của Timeranger. Ông làm việc như một karate giáo viên tại Viện nghiên cứu mai. Mặc dù Yuri là người lãnh đạo nhóm nghiên cứu, Tatsuya là động lực của Timerangers, về cơ bản đóng vai trò là chỉ huy sân trong các trận đấu.

Mirai Sentai Timeranger  Siêu Nhân Tương Lai

Mirai Sentai Timeranger  Siêu Nhân Tương Lai

Mirai Sentai Timeranger  Siêu Nhân Tương Lai

Mirai Sentai Timeranger  Siêu Nhân Tương Lai

Khi hoạt động các thành Thời gian Robo, Tatsuya thường phụ trách truy cập vào hoàn thiện là di chuyển để lấy lại các tù nhân Londers bởi cầm một phiên bản thu nhỏ của Space-Time Sword / Chrono Divider để bắt chước các mô hình chuyển động. Trong đêm chung kết, một năm sau khi trận chiến cuối cùng, Tatsuya vẫn tiếp tục sống một cách tự do bằng cách chọn lối sống của mình cho đến khi anh cảm thấy rằng anh đã sẵn sàng để gia nhập công ty của cha mình. Vào cuối của bộ truyện, Tatsuya chạy vào bốn cá nhân người giống Yuri, Ayase, Domon và Sion, người có thể là tổ tiên của họ, và thậm chí một cá nhân giống Naoto.Các nữ nhân vật chính của series và các lãnh đạo của siêu nhân Timerangers, cô ấy là một 21 tuổi, nhân viên cảnh sát từ thế kỷ thứ 30.

Mirai Sentai Timeranger  Siêu Nhân Tương Lai

Kể từ khi cảnh sát của Inter-City nhận thức của kế hoạch Don Dolnero, cô đi có mái che như một thiếu sinh quân TPD để ngăn chặn anh ta. Cô có một mối thù cá nhân chống lại Don Dolnero cho việc gửi một sát thủ để giết gia đình cô trong năm 2988. Yuri là ban đầu lạnh lùng với Tatsuya, nhưng cuối cùng làm ấm lên với anh ta. Cô làm việc như một thám tử tại Viện nghiên cứu Ngày mai, nhưng mở cửa cho các công việc khác như dịch vụ làm sạch. Trong loạt đêm chung kết, cô thú nhận với Tatsuya rằng cô yêu anh ta, nhưng họ không thể ở bên nhau do khoảng cách lớn giữa các mốc thời gian của họ. Do đó, cô trở về thời gian của riêng mình và thấy rằng, do sự thay đổi thời gian trong thế kỷ 30, gia đình cô vẫn còn sống. Trong thế kỷ 20, Tatsuya đi qua một cá nhân giống như Yuri, người có thể là tổ tiên của mình.

Mirai Sentai Timeranger  Siêu Nhân Tương Lai

Một tay đua cựu, điều này bình tĩnh đầu 22 tuổi là lần thứ hai-trong-lệnh với một sở trường riêng cho các trận chiến tốc độ cao và ngây ngô cảm giác hài hước . Thông thường, sự hài hước của anh đưa anh mâu thuẫn với Domon, và buộc Timerangers khác để ngăn chặn một ẩu đả có thể có giữa hai người. Ông là bạn thân với Tatsuya. Khi Timeranger chỉ có giấy phép lái xe, ông làm việc như một tài xế tại Viện nghiên cứu mai. Ayase, tuy nhiên, có thể chữa được căn bệnh nhà ga Osiris Syndrome. Khi Tatsuya tìm hiểu về căn bệnh này, ông quyết tâm để giúp bạn mình. Các Timerangers khác đang bị sốc khi Tatsuya buộc phải tiết lộ bệnh Ayase của họ. Sau thời gian bị thay đổi ở phần cuối của loạt bài này, cách chữa trị hội chứng suy Osiris được tìm thấy và Ayase được chữa khỏi. Trong thế kỷ 20, Tatsuya đi qua một cá nhân giống như Ayase, người có thể là tổ tiên của mình.