Xem Anime Mirai Nikki Gasai Yuno -Nhật Kí Tương Lai - Hoạt Hình Nhật Kí Tương Lai VietSub

Mirai Nikki Gasai Yuno -Nhật Kí Tương Lai - Hoạt Hình Nhật Kí Tương Lai VietSub

Status:
26 Tập Cuối
Đạo diễn:
Hosoda Naoto
FanSub VietSub:
Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Mystery, Shounen, Siêu Nhiên
Thời lượng:
26/26 VietSub
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 132,950

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Anime Mirai Nikki Gasai Yuno -Nhật Kí Tương Lai VietSub (26 tập Cuối) Full HD. Nội dung anime kể về Yukiteru “Yukki” Amano là một kẻ cô độc, người dành thời gian của mình viết trong nhật ký điện thoại di động của mình, chơi phi tiêu và nói chuyện với một người bạn tưởng tượng, “Thiên Chúa của thời gian và không gian” Deus Ex Machina. Một buổi sáng, ông tìm thấy nhật ký của mình cho ngày đã được điền trước. Stranger nào, các sự kiện được kể lại trong cuốn nhật ký bắt đầu trở thành hiện thực. Deus, là một người Thiên Chúa thực tế, tiết lộ cuốn nhật ký Yukiteru của doanh nghiệp có thể dự đoán tương lai của mình, nhưng cảnh báo ông rằng nếu nhật ký của ông bị phá hủy, nó sẽ chết.

Mirai Nikki Gasai Yuno  Nhật Kí Tương Lai

Mirai Nikki Gasai Yuno  Nhật Kí Tương Lai

Mirai Nikki Gasai Yuno  Nhật Kí Tương Lai

Mirai Nikki Gasai Yuno  Nhật Kí Tương Lai

Đêm đó, Yuno mời Yuki để ghé qua nhà cô. Trong khi tìm kiếm các phòng tắm, anh ta mở ra một cánh cửa kỳ lạ đến một căn phòng chứa xác chết phân hủy ba, một hành động mà thay đổi tương lai của mỗi chủ sở hữu Future Diary quyết liệt, và gây ra một sự liên tục phá vỡ quan hệ nhân quả, nhiều sự phấn khích Deus ‘. Sợ hãi, Yuki chạy về nhà, chỉ để tìm Yuno ngay bên ngoài cửa mình.

Mirai Nikki Gasai Yuno  Nhật Kí Tương Lai

Mirai Nikki Gasai Yuno  Nhật Kí Tương Lai

Trong khi đó, Minene thấy việc trốn tránh cảnh sát khó khăn, mặc dù khả năng nhật ký của mình để bảo đảm lối thoát. Kiệt sức và dồn vào chân tường, cô được tiếp cận bởi một người đàn ông bí ẩn, những người cung cấp để cứu cô và đưa cô đến một túp lều trong rừng. Ở đó, anh tiết lộ mình là một chủ sở hữu nhật ký tương lai, thuốc mê và tra tấn cô để có được thông tin về người sở hữu nhật ký khác.

Nguồn WIKIPEDIA.