Xem Anime Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha-bu - VietSUb

Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha-bu - VietSUb

Status:
12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Học Đường, Shounen, Thể Thao
Thời lượng:
12/12 VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 1,544

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha-bu /VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung câu chuyện nói về Maiharu Hiromi đã chuyển từ Nagasaki đến Kamakura vào đầu năm học của cô. Kamakura là một nơi núi đẹp, với một cái nhìn của biển và núi Fuji, và Hiromi là vui mừng để khám phá khu vực. Hiromi đã không cưỡi một chiếc xe đạp kể từ khi cô còn rất trẻ, nhưng cô cố gắng để đi xe vào ngày đầu tiên của trường nào. Trong trường hợp của cô, cưỡi một chiếc xe đạp không đến một cách tự nhiên, và cô ấy kết thúc chạm vào người bạn đầu tiên của cô, Tomoe, người đã giúp cô học hỏi làm thế nào để đi xe. Hóa ra Tomoe sẽ là trong lớp Hiromi, và giáo viên của họ cũng là một tay đua xe đạp. Bây giờ cuộc sống của Hiromi thú vị học cao, đầy đủ của những người bạn mới và học hỏi về xe đạp là về để bắt đầu.

Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha bu

Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha bu

Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha bu

Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha bu

Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha bu

Có thể sự kết thúc biên kịch mà Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha-bu ( Minami Kamakura cao School Girls Cycling Club ) đi bán ngày hôm nay, và công bố rằng bộ phim sẽ được thích nghi với một phim hoạt hình (ảnh phải). Bộ truyện tranh thể thao được viết và minh họa bởi Noriyuki Matsumoto , người có công việc trước đây bao gồm các thiết kế nhân vật ban đầu cho anime Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha-bu TV Mouretsu Pirates .

Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha bu

Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha-bu bắt đầu tuần tự trong shounen tạp chí Comic Blade vào Tháng Tám 2011. Nội dung Maiharu Hiromi đã chuyển đến Kamakura Nagasaki và cưỡi một chiếc xe đạp đến trường mỗi ngày. Sau đó, cô gặp Akizuki Tomoe, lãnh đạo của câu lạc bộ xe đạp của các cô gái. Sau đó, cô gia nhập câu lạc bộ, và cuộc sống của cô dần dần bắt đầu thay đổi. Các chương đầu tiên của manga có sẵn trên trang web chính thức . Một đoạn video quảng cáo cho anime được phát hành vào tháng 2 năm 2016 rất hoành tráng trên anime4 đó các bạn.