Xem Anime Mekakucity Actors -Hội Bịt Mắt - Mekaku City Actors, Kagerou ProjectVietSub

Mekakucity Actors -Hội Bịt Mắt - Mekaku City Actors, Kagerou ProjectVietSub

Status:
12 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Clip-sub, Devil Slayer Team, Kanefusa, Otakumano,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Romance, Sci-Fi, Super Power, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 12/12 +SP
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 12,798

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Mekakucity Actors -Hội Bịt Mắt /VietSub (12 Tâp Cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung anime kể về Shintaro Kisaragi là một shut-18-tuổi và NEET người dành khá nhiều toàn bộ cuộc sống của mình trên máy tính. Ngày 14 tháng Tám, Ene, một trí thông minh nhân tạo sống bên trong máy tính của mình, vô tình gây Shintaro tràn soda vào bàn phím của mình, để nó bị hư hỏng không thể sửa chữa. Không có cửa hàng trực tuyến có thể cung cấp một bàn phím mới một cách nhanh chóng do kỳ nghỉ Obon, Shintaro không có sự lựa chọn nhưng để thực sự đi ra ngoài công chúng lần đầu tiên trong hai năm để mua một bàn phím mới mình. Khi đến cửa hàng bách hóa, tuy nhiên, ông kết thúc lên trở thành một con tin là một nhóm khủng bố đi qua các cửa hàng, nhận bàn giao các kiểm soát an ninh và đưa ra trong lockdown. Trong khi đang ngồi trong số các con tin, một cậu bé đặc biệt đi kèm lên đến Shintaro, hỏi anh ta nếu anh ta có một kế hoạch trốn thoát. Lấy Ene vào xem xét, Shintaro trả lời rằng ông đã có một kế hoạch với 100% cơ hội thành công, cung cấp một ai đó tạo đủ phân tâm tốt. Chắc chắn đủ, một phân tâm lớn xảy ra, như màn hình và kệ bắt đầu lật đổ hơn, dường như bởi chính mình, cho Shintaro cơ hội để cắm Ene vào hệ thống an ninh vì vậy cô có thể đưa nó trở lại dưới sự kiểm soát của mình, lúc này Shintaro ngất đi.
Mekakucity Actors  Hội Bịt Mắt

Trước khi các sự kiện của tập phim Hội Bịt Mắt trước đó, em gái Shintaro, một thần tượng có tên là Momo Kisaragi, có rắc rối đến trường đúng giờ như bà ta cứ vô tình thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Điều này dẫn đến một cuộc trò chuyện dài từ thầy cô, Kenjiro Tateyama, người đã nói với cô ấy để đảm bảo cô ấy giữ lên nghiên cứu của mình để tránh lặp lại trong năm. Sau đó, khi Momo nhận được lời từ đại diện của cô rằng cô có phần còn lại của ngày nghỉ, cô nhìn lại cuộc sống của mình dẫn đến thời điểm này.

Mekakucity Actors  Hội Bịt Mắt

Người phụ nữ, được gọi là Tsubomi Kido, nói với Momo cô là giống như mình, thể hiện khả năng của mình để trở thành không được chú ý bởi bất cứ ai, ngược lại với sức mạnh của Momo, thu hút sự chú ý của mọi người để cô ấy. Kido có Momo để nơi ẩn náu của các Mekakushi Dan (Bịt mắt Gang), giới thiệu cô với ba thành viên khác; Kosuke Seto, Shuya Kano, và Marry Kozakura, ai cũng có quyền hạn đặc biệt của họ. Như Kido và những người khác cung cấp cho cô cơ hội để tìm hiểu làm thế nào để kiểm soát quyền lực của mình, Momo sôi chấp nhận, mà nguyên nhân Marry tràn một khay đồ uống, với điện thoại của Momo trở thành bị phá vỡ trong tình trạng hỗn loạn tiếp theo. Nhóm đi vào các cửa hàng bách hóa để mua Momo một điện thoại thay thế, sử dụng sức mạnh của Kido để còn được chú ý, trong thời gian đó họ phát Shintaro.

Mekakucity Actors  Hội Bịt Mắt

Mekakucity Actors  Hội Bịt Mắt

Mekakucity Actors  Hội Bịt Mắt

Mekakucity Actors  Hội Bịt Mắt

Mekakucity Actors  Hội Bịt Mắt

Tược đánh bắt lên trong cuộc săn đuổi với Momo, các cậu bé, Hibiya Amamiya, dành thời gian với bạn bè của mình, Asahina Hiyori, người mà anh đã phải lòng. Tuy nhiên, kế hoạch của mình để dành mùa hè với Hiyori là cản trở bởi cả hai thái độ lạnh lùng của cô về phía anh ta và hành vi say mê của mình đối với những cư dân kỳ lạ, Konoha. Ngày hôm sau, vào ngày 15, Hibiya thấy mình trong những gì dường như là một giấc mơ trong đó Hiyori được trúng một chiếc xe tải trong khi đuổi theo một con mèo, thì thầm điều gì đó trước khi cô là hit. Như giấc mơ này dường như vòng lặp, Hibiya nỗ lực để giữ Hiyori khỏi nguy hiểm, nhưng cô ấy luôn luôn bị thiệt mạng trong một số cách thức khi gặp phải một con mèo đen.

Nguồn WIKIPEDIA