Xem Anime Chiến Binh Rockman -Mega Man Star Force - Ryuusei No Rockman (Phần 1 ) VietSub

Chiến Binh Rockman -Mega Man Star Force - Ryuusei No Rockman (Phần 1 ) VietSub

Status:
55 tập Cuối
Đạo diễn:
Masahiro Yasuma
FanSub VietSub:
Itou, Kentarou,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Game, Hành Động, Mecha, Shounen
Thời lượng:
55/55 Tập
Năm sản xuất:
2007

Lượt Xem: 27,656

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Chiến Binh Rockman -Mega Man Star Force/VietSub (55 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Ryuusei No Rockman Phần 1 kể về câu chuyện các cầu thủ bây giờ được phép để khám phá và đi đến thị trấn khác nhau khác nhau và cũng chơi được tự do khám phá mới được giới thiệu “Wave World” mà hành động cũng diễn ra.Star Force lệch rất nhiều từ chuẩn Mega Man ​​giá vé vì nó thu hút gần như độc quyền trên các yếu tố từ Battle Network , làm cho rất ít tài liệu tham khảo hoặc ám chỉ đến loạt Mega Man ​​khác. Tuy nhiên, Capcom đã sản xuất Star Force là một loạt độc lập, có nghĩa là người chơi hoàn toàn có thể tận hưởng những danh hiệu mà không được quen thuộc với các Battle Network loạt.

Chiến Binh Rockman  Mega Man Star Force

Chiến Binh Rockman  Mega Man Star Force

Chiến Binh Rockman  Mega Man Star Force

Chiến Binh Rockman  Mega Man Star Force

Hơn nữa, có tồn tại một hành tinh xa lạ được gọi là “Hành tinh FM”, nơi sinh sống của sinh vật ngoài trái đất được gọi là FM-IANS. FM-IANS có thể đi qua trong cả hai thế giới, và cũng có khả năng thể chất hợp nhất với con người thông qua một quá trình được gọi là “Mega Man Star Force”)

Chiến Binh Rockman  Mega Man Star Force

Chiến Binh Rockman  Mega Man Star Force

. Khác với cho vay một con người, quyền hạn của FM-ian của, quá trình này cũng biến đổi một con người bình thường thành một “EM sóng nhân”, cho phép anh ta hoặc cô ấy để tự do hoạt động trong EM sóng thế giới (cũng như các mạng ảo trong các thiết bị điện tử cụ thể).Nhân vật chính của Star Force là Geo Stelar, con trai của một nhà khoa học nổi tiếng và du hành vũ trụ.