Xem Anime Mê Cung Huyền Bí -Magi The Labyrinth of Magic - Magi: The Labyrinth of Magic: Season 1

Mê Cung Huyền Bí -Magi The Labyrinth of Magic - Magi: The Labyrinth of Magic: Season 1

Status:
25 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
VNFS,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Shounen
Thời lượng:
Tập 25/25
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 75,904

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Mê Cung Huyền Bí -Magi The Labyrinth of Magic/VietSUb (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Sau khi biết lý do Hakuryuu của, Sinbad khẳng định rằng ông nên tìm hiểu thêm về đất nước mình đầu tiên và yêu cầu anh ta giới thiệu mình cho Alibaba và những người khác. Khi Alibaba đáp ứng Hakuryuu, anh nghe thấy một giọng nói từ mình thúc giục ông ghét và tấn công anh ta, nhưng anh ta sụp đổ để thay thế. Sau khi được kiểm tra, nó được tiết lộ rằng con rắn cắn Alibaba chịu đựng trong Balbadd đã lan rộng thành Magi: Adventure of Sinbad  một vết thương tối vào cơ thể của mình, từ đó các đại lý của Al Thamen, người được cho là bị phá hủy ở đó, nổi lên. các cuộc tấn công Sharrkan kẻ thù mà tối máu bắn trên Sinbad, nguyền rủa anh ta quá.

Mê Cung Huyền Bí  Magi The Labyrinth of Magic

Như mê cung huyền bí đã giúp cho Sinbad và gia đình của ông bị cấm nhập các dungeon hơn nữa khi anh đã có bảy Djinn dưới sự chỉ huy của ông, ông sẽ gửi Aladdin, Morgiana và Alibaba để chinh phục Zagan thay thế. Hakuryuu cũng cung cấp mình để đi theo họ vào cuộc tìm kiếm của họ và họ cùng nhau khởi hành ở đó, được hộ tống bởi một trong những tướng Sinbad của, Pisti. Khi đến đảo, bốn được tiếp cận bởi một con người yêu cầu họ để cứu cha mẹ cô, người đang bị mắc kẹt bên trong Zagan. Hakuryuu và những người khác đồng ý giúp cô và đặt vào trong ngục tối, từ đó tỏa ra ánh sáng kỳ lạ và kéo chúng vào trong.

Mê Cung Huyền Bí  Magi The Labyrinth of Magic

Sau một tiếp xúc ngắn ngủi với các sinh vật kỳ lạ sống trong Zagan Dungeon, Aladdin, Alibaba, Morgiana và Hakuryuu được chào đón bởi Zagan mình, người giữ trẻ, người yêu cầu họ giúp đỡ trước đây làm con tin, và tuyên bố rằng để giải cứu cô và các đảo khác bị mắc kẹt ở đó, họ phải thành công trong việc vượt qua các thử nghiệm của mình. Bên xóa những thách thức và bẫy Zagan ném vào họ một cách dễ dàng nhất định, trừ Hakuryuu, mà từ chối chấp nhận hỗ trợ gây ra rắc rối hơn là giúp đỡ, cho đến khi ông kết thúc lên quỳ khóc khi Zagan trêu chọc, tố cáo như thế nào ông được kéo xuống những người khác . Nhận thức được hoàng tử như một phản xạ tự cũ của mình, vì ông tin rằng ông có thể tiết kiệm Cassim nên ông đã yêu cầu sự giúp đỡ của bạn bè sớm trong Balbadd, Alibaba khuyến khích Hakuryuu và nhóm lại tiếp tục nhiệm vụ của mình với sự tự tin mới. Trong khi đó, Judar xuất hiện lơ lửng giữa không trung trên Sindria.

Mê Cung Huyền Bí  Magi The Labyrinth of Magic

Mê Cung Huyền Bí  Magi The Labyrinth of Magic

Mê Cung Huyền Bí  Magi The Labyrinth of Magic

Mê Cung Huyền Bí  Magi The Labyrinth of Magic

Con quái vật khẳng định những Magi: The Labyrinth of Magic nghi ngờ của mình và tiết lộ rằng Zagan thực đang ngủ sâu bên trong các phòng Dungeon và bên rơi vào một cánh cửa bẫy dẫn đến cơ thể thật của nó mà có ý định ăn tươi nuốt sống họ. Tuyệt vọng để cứu bạn của cô, Morgiana thành công để kích hoạt Tàu hộ gia đình của mình và sử dụng để giải cứu những người khác và tiêu diệt con quái vật, nhưng cô sụp đổ ngay sau đó, như nỗ lực thoát nước gần như tất cả các Magoi cô. Alibaba mang Morgiana đến Phòng Dungeon với những người khác để có Zagan chữa lành của mình, nhưng một bộ ba của kẻ thù gửi bởi Al-Thamen xuất hiện theo cách của họ, với mục đích để giết chúng.