Xem Anime Martian Successor Nadesico - Chiến Hạm VietSub

Martian Successor Nadesico - Chiến Hạm VietSub

Status:
26 Tập Cuối
Đạo diễn:
Tatsuo Sato
FanSub VietSub:
Houko Kuwashima, Yuji Ueda,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Mecha, Romance, Shounen
Thời lượng:
Tập 26/26
Năm sản xuất:
2010

Lượt Xem: 8,715

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Martian Successor Nadesico/VietSUb (26Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Trong cuộc chiến chống lại các Thằn lằn sao Mộc, Nergal ra mắt của chiến hạm NĐ-001 Nadesico . Tuy nhiên, các phi hành đoàn có một chút rắc rối, đặc biệt là Captain Yurika Misumaru . Cô đâm sầm vào tình yêu thời thơ ấu của cô, Akito Tenkawa, người bắt đầu làm việc trên tàu như một đầu bếp, nhưng ông được sớm buộc phải chiến đấu.Cha Yurika của cố gắng để nắm bắt Nadesico và sử dụng nó như là một phần của quân đội của trái đất. Tuy nhiên, kế toán Nergal của ông Prospector loan báo rằng họ thay vì kế hoạch để đi đến sao Hỏa vào riêng của họ.Yurika kế hoạch để vượt qua dòng chính của Trái đất quốc phòng, “Big Barrier”. Akito cố gắng để giúp đỡ, thậm chí nếu điều đó có nghĩa là chiến đấu Tháng Sáu Aoi , người đang ở trong tình yêu với Yurika.

Martian Successor Nadesico

Martian Successor Nadesico

 

Martian Successor Nadesico

Martian Successor Nadesico

Martian Successor Nadesico

Khi Gai bị giết, Akito đi vào tang và sau đó phát triển một mối quan hệ với nhân viên truyền thông Megumi . Ngoài ra, một số thành viên phi hành đoàn mới được đến nơi đến tham gia của Nadesico phòng thủ Mecha – các Aestivalis.Yurika buộc phải tiến hành một loạt các đám tang sau của Nadesico trận chiến trước đó. Mọi thứ đang trở nên tồi tệ khi trưởng Khoa học Officer Ruri nói với cô rằng công việc chính của đội là hành động như một bù nhìn, và cô không có quyền lực thực sự.

Martian Successor Nadesico

Các Nadesico đất phi hành đoàn trên sao Hỏa và đi đến văn phòng cũ Nergal về Olympus Mons . Prospector nói về nguồn gốc của con tàu, trong khi Akito và Megumi phát hiện ra một nhà nghiên cứu cũ, Inez Fressange , người đã gia nhập Martian Successor Nadesico chính là nhữngphi hành đoàn.Khi phi hành đoàn đi và cố gắng giải cứu một con tàu mất tích, Akito phát hiện ra rằng sự của Nadesico đô đốc, Fukube, chịu trách nhiệm cho phá hủy nhà của mình khi Jovians xâm lược sao Hỏa.Nergal đã hoàn thành làm một tàu chiến được cải tiến và bây giờ đã gia nhập lực lượng với quân đội của trái đất. Akito trong Martian Successor Nadesico khi đó phát hiện ra chính mình trên mặt tối của Mặt trăng, và các Nadesico có một số chi tiết thêm thuyền viên, nhưng họ không để ý thích của họ.