Xem Anime Maken-Ki SS2 -Maken-Ki! Two - VietSub

Maken-Ki SS2 -Maken-Ki! Two - VietSub

Status:
10 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hành Động, Harem, Học Đường, Martial Arts
Thời lượng:
10/10 Tập
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 18,743

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Maken-Ki SS2 -Maken-Ki! Two/VietSub (10 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Có một tên trộm đồ lót tại Tenbi Academy và Maken-ki là chịu trách nhiệm cho việc đánh bắt chúng. Kẻ trộm chứng minh là rất khó nắm bắt và khó khăn để theo dõi ít ​​nhất, với nhiều cô gái nạn nhân của những trò đồi bại của họ. Sau nhiều nỗ lực không thành của các cô gái để làm giám sát của các phòng tắm, Takeru suy luận rằng kẻ trộm đồ lót là ăn cắp áo ngực trong thứ tự tăng dần của kích thước cốc.

Maken Ki SS2  Maken Ki! Two

Maken Ki SS2  Maken Ki! Two

Trong khi Maken-ki đang cố gắng để hoàn thành một công việc tồn đọng lớn các thủ tục giấy tờ, Monji hiểu sao sử dụng một phần tử để chuyển tất cả các cô gái của Maken-ki bao gồm Aki thành mèo người đuôi với đôi tai mèo lại Takeru và Kengo để tìm một cách để biến chúng trở lại bình thường. Ngày hôm sau, Takeru và Kengo thấy các cô gái trong nhiệt do bước vào mùa giao phối cho mèo với Haruko, Kodama và Inaho cố gắng giao phối với Takeru. Khi họ vẫn tồn tại, mức độ của hành vi của họ buộc anh chụp cho họ ra khỏi nó.

Maken Ki SS2  Maken Ki! Two

Maken Ki SS2  Maken Ki! Two

Maken Ki SS2  Maken Ki! Two

Maken Ki SS2  Maken Ki! Two

Maken Ki SS2  Maken Ki! Two

Maken Ki SS2  Maken Ki! Two

Khi các cô gái sử dụng lý thuyết Takeru để nghĩ ra rằng nạn nhân tiếp theo là một trong hai Chacha hoặc Haruko, họ trồng chúng trong phòng thay đổi một cô gái như một cái bẫy và phân công thành viên để xem các lối ra. Mặc dù Kengo không chống lại được sự cám dỗ của tạp chí của người lớn là một mất tập trung và kẻ trộm đóng vai anh để vào bên trong, Takeru đánh bại kẻ trộm biến thái để cứu hai. sau đó được kẻ trộm bị tóm sau khi được tiết lộ.

Nguồn WIKIPEDIA.