Xem Anime Maken-ki! Specials - Maken-ki!: Doki Doki! Maken-ki! Himitsu no Kunren VietSub

Maken-ki! Specials - Maken-ki!: Doki Doki! Maken-ki! Himitsu no Kunren VietSub

Status:
Tập 6 END
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hài Hước, Thể Thao
Thời lượng:
6/6 Tập
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 8,400

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Maken-ki! Specials/VietSUb (6 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là mẹ của Aki gọi cô để bàn về một nỗ lực hôn nhân sắp đặt. Aki cảm thấy bối rối và nói dối, nói với mẹ rằng cô đã có bạn trai. Khi cô ấy đã gửi một hình ảnh của bạn trai để mẹ cô làm bằng chứng, Takeru đi vào sau khi bị thương trong thực tế phần tử và cô có một hình ảnh với anh ta để gửi cho mẹ mình.

Maken ki! Specials

Maken ki! Specials

Kodama thêm một con gấu đồ chơi đồ cổ mới từ Đức vào bộ sưu tập của cô mà cô đặt tên Rudolf. Tuy nhiên, Rudolf được tiết lộ là một biến thái nói chuyện đồ chơi gấu.Lúc đầu, ông chứng minh Maken-ki quá nhiều cho Kodama để xử lý, quấy rối tình dục tất cả các phụ nữ ngực ông nhìn thấy và bất chấp những nỗ lực của mình để tiêu diệt anh.

Maken ki! Specials

Maken ki! Specials

Maken ki! Specials

 

Maken ki! Specials
Cả hai đều thức dậy trên một hòn đảo bị còng tay với nhau trong một vài ngày như một món quà từ mẹ của Aki. Bằng thư, cô ấy nói với họ rằng họ phải chịu đựng tất cả các khía cạnh của cuộc sống cho đến khi một chiếc thuyền đến và nhặt lên. Hai nhận được khá gần nhau, với những cái Maken-Ki SS2 còng tay tử buộc họ phải ăn, nấu ăn, tắm rửa và đi ngủ với nhau. Cuối cùng, Aki và Takeru là về hôn dưới gốc cây, nhưng bị gián đoạn bởi Haruko và Kodama người bắt đầu đặt câu hỏi về những gì họ đã làm.

Nguồn WIKIPEDIA