Xem Anime Maken-ki OVA - Natsu Da! Mizugi Da! Gasshuku Da!, It's Summer! It's Swimsuits! It's Training Camp!, Takeru Nyotaika!? Minami no Shima de Supoon, Maken-ki! Two: Takeru Nyotaika!? Minami no Shima de Supoon VietSub

Maken-ki OVA - Natsu Da! Mizugi Da! Gasshuku Da!, It's Summer! It's Swimsuits! It's Training Camp!, Takeru Nyotaika!? Minami no Shima de Supoon, Maken-ki! Two: Takeru Nyotaika!? Minami no Shima de Supoon VietSub

Status:
OVA
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hài Hước, Hành Động, Harem, Học Đường, Martial Arts
Thời lượng:
Tập 2/2
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 6,642

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Maken-ki OVA/VietSub (2 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Dài chờ đợi Takeru của Maken gần như bị lãng quên như Venus đến và ngay lập tức bắt đầu chà lông một cách sai lầm. Một trận đấu ác cảm được thiết lập: ba-on-ba bóng chuyền, nhưng mọi thứ bắt đầu để có được ra khỏi bàn tay. Các thần tượng tuổi teen đã chú ý đến Takeru và Team Maken-ki Venus sẽ hỗ trợ cô ấy tất cả các cách. Điều đó có nghĩa là đưa ra khỏi cuộc thi, cụ thể là Haruko, Kodama và Inaho. Khi làm như vậy, họ để cho trượt liên kết của họ với Kamigari cũng như cách giải thích duy nhất của họ của S & M.Các chàng trai đang buồn bã đó, theo yêu cầu của các cô gái, các lớp học bơi là để không bị co-ed. Để phù hợp với Tenbi truyền thống, họ đề xuất để giải quyết vấn đề với một trận chiến kỵ nước.

Maken ki OVA

Các cô gái đồng ý, mặc dù nó có nghĩa là xuất hiện trong những bộ đồ bơi của họ cho cuộc thi chính nó. Không ai có vẻ để giữ nó chống lại ông khi Takeru lừa, nhưng với sự xuất hiện của Minerva Martha, thành viên cuối cùng của Venus, anh không có cơ hội để thưởng thức chiến thắng của ông.
Trong khi đi dạo trong bóng râm, Takeru thấy Minerva. Ông và Kengo đuổi theo, nhưng Maken-ki OVA vấp ngã thay vì vào một cuộc chiến. Takeru officiates trận đấu, nhưng tìm thấy vị trí của mình trên đường sau khi vụng về can thiệp khi ông lo ngại cho sự an toàn của học sinh (một loại thất bại trên mình Maken thực tập không giúp trường hợp của ông).

Maken ki OVA

Maken ki OVA

Maken ki OVA

Maken ki OVA

Maken ki OVA

Minerva, người đã phá vỡ cuộc chiến, đề xuất một phiên tâm luyện thi tất cả các đêm với Takeru và bạn cùng phòng của mình, mà cô sử dụng để thu thập thông tin tình báo cho Kamigari, tiết lộ lần đầu tiên trong phạm vi Maken-ki OVA quyền lực Kodama cũng như một cái gì đó của Takeru của. Để gây quỹ cho trại huấn luyện mùa hè, keikenbu thành viên tất cả các đăng ký để làm việc một sự kiện đặc biệt tại các quán cà phê hầu gái. Sự kiện này là rất phổ biến và tất cả mọi người được một chút siêu. Một out-of-kiểm soát trò đùa gửi một Haruko xấu hổ chạy ra ngoài đường, nơi cô là dễ bị tấn công, như Kamigari tiếp tục kiểm tra Takeru.