Xem Anime Mahoutsukai Precure! - Anime Maho Girls Precure! VietSub

Mahoutsukai Precure! - Anime Maho Girls Precure! VietSub

Status:
Tập 50 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Học Đường, Phép Thuật, Shoujo
Thời lượng:
Tập 50/50
Năm sản xuất:
2017

Lượt Xem: 31,594

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Mahoutsukai Precure!/VietSub (50 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime hay kể về câu chuyện Một đêm nọ, một cô gái tên là Mirai Asahina đốm cái gì đó hạ cánh lạ trong công viên gần đó. Ngày hôm sau, Mirai nhận một mặt dây chuyền từ mẹ cô trước khi đi với nàng gấu bông Mofurun để điều tra viên. Ở đó, cô tình cờ gặp một phù thủy tên là Riko, người sở hữu những mặt dây chuyền giống như cô, mà cả hai phản ứng khi Riko cố gắng để bay đi.

Mahoutsukai Precure!

Mahoutsukai Precure!

Mahoutsukai Precure!

Cũng như hai cô gái nhận biết nhau, họ được tiếp cận bởi Batty, một sứ giả của Dokuroxy ác, những người đang tìm kiếm một cái gì đó gọi là Linkle Đá Emerald. Trong khi Mirai và Riko cố gắng trốn thoát, Batty biến một xe tải vào một con quái vật được gọi là Yokubal để đuổi theo họ. Khi Mirai và Riko thử tụng thần chú để làm cho Yokubal đi, mặt dây chuyền của họ đột nhiên biến thành kim cương Linkle Stones, cho họ sức mạnh để biến đổi thành các Maho gái Khá Trị, Chữa Miracle Cure và Magical.

Mahoutsukai Precure!

Mahoutsukai Precure!

Sự nỗi bật của anime Mahoutsukai Precure mang lại chính là đoạn sau khi quản lý lái xe Batty đi và khám phá ra rằng Mofurun đã đi vào cuộc sống trong quá trình, Riko, hy vọng tìm hiểu thêm thông tin, mang Mirai với cô đến Vương quốc Magical để đưa cô đến trường ma thuật cô học tại.