Xem Anime Magi The Kingdom of Magic -Mê Cung Huyền Bí 2 - Mê Cung Huyền Bí 2 VietSub

Magi The Kingdom of Magic -Mê Cung Huyền Bí 2 - Mê Cung Huyền Bí 2 VietSub

Status:
25 Tập Cuối
Đạo diễn:
Koji Masunari
FanSub VietSub:
VNFS, Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu
Thời lượng:
Tập 25/25
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 88,694

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Magi The Kingdom of Magic -Mê Cung Huyền Bí Phần 2 /VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Magi: The Labyrinth of Magic 2, Magi Season 2 Aladdin và bạn bè của mình quay trở lại Sindria và được chào của người dân đối với việc chinh phục Zagan. Trong các lễ hội, Hakuryuu và Kougyoku nghe thấy rằng họ đã được triệu tập trở lại Đế quốc Kou. Nó cũng được tiết lộ rằng Dunya được nghỉ ngơi tại các cung điện, nhưng từ chối nói chuyện với bất cứ ai bên cạnh Aladdin. Bằng cách kiểm tra tàu Dark Metal Dunya của, Sinbad và các bạn của mình khám phá ra rằng nó đã được chế tác ở nước Yamuraiha của, Magnostadt ngụ ý nói rằng quốc gia bằng cách nào đó có liên quan đến kế hoạch Al-Thamen của. Tuy nhiên, khi Sinbad cố gắng để tìm hiểu về nó Dunya, đoạn mạch bên trong cơ thể cô phản ứng, đưa cuộc sống của cô gặp nguy hiểm. Aladdin quản lý để cứu cô ấy sử dụng trí tuệ của Solomon, nhưng ngay sau đó, họ biết rằng với tình trạng của cô, cô không có nhiều thời gian để sống. Một khi đoàn tụ với Alibaba và Morgiana, Aladdin thông báo cho họ rằng ông sẽ sớm bắt tay vào một cuộc hành trình mới của mình.
Magi The Kingdom of Magic  Mê Cung Huyền Bí 2

Aladdin tiết lộ cho Morgiana và Alibaba rằng ông dự định khởi hành một mình để học phép thuật trong Magnostadt. Vì có những nghi ngờ về sự tham gia của Magnostadt với Al-Thamen, bạn bè của mình cố gắng can ngăn ông không thành công. Trong ngày hôm sau, Alibaba đào Djinn Equip của mình khi Kougyoku xuất hiện để Mê Cung Huyền Bí thách thức anh ta cho một cuộc đấu tay đôi, nhưng Sinbad bước vào để đấu với cô thay và dễ dàng chiến thắng sau khi tận dụng sức mạnh của Djinn Zepar mình. Sau trận chiến, Alibaba giữ công ty để Kougyoku khi cô hồi phục và cuối cùng trở thành bạn bè trong khi Sinbad đồng ý tham gia Hakuryuu chống lại Al-Thamen khi thời gian đến cho anh ta để thách thức họ. điều kiện Dunya của xấu đi và cuối cùng cô đã chết bên cạnh Aladdin. Sau đám tang Dunya, cả Hakuryuu và Kougyoku tiết lộ rằng đó là thời gian để họ quay trở lại Đế quốc Kou khi Aladdin vẫn giữ quyết tâm của anh để lại cho Magnostadt.

Magi The Kingdom of Magic  Mê Cung Huyền Bí 2

Magi The Kingdom of Magic  Mê Cung Huyền Bí 2

Magi The Kingdom of Magic  Mê Cung Huyền Bí 2

Magi The Kingdom of Magic  Mê Cung Huyền Bí 2

Trong khi đó, Madaura sử dụng công cụ ma thuật của cô, “Magi:The Kingdom of Magic” để lôi kéo Aladdin sử dụng cảm xúc của mình cho mẹ của mình bị mất từ ​​lâu, làm việc cùng với Alibaba và những người khác khi họ đến để giải cứu anh ta. Sau đó nó được tiết lộ rằng lòng trung thành bền bỉ của phi hành đoàn Madaura để cô ấy là bởi vì tất cả chúng đều dưới sự ảnh hưởng của người hâm mộ và cô dự định sẽ sử dụng nó trên các nhà lãnh đạo tương lai của các quốc gia trên thế giới, trong khi họ vẫn còn là trẻ em để kiểm soát quốc gia của họ. Tuy nhiên, Aladdin phá vỡ miễn phí từ chính tả Madaura và giúp Alibaba và Morgiana để lấy lại cảm giác của họ là tốt, nhưng Hakuryuu thuộc ảnh hưởng của mình để thay thế và biến chống lại bạn bè của mình để bảo vệ cô.

Magi The Kingdom of Magic  Mê Cung Huyền Bí 2

Magi The Kingdom of Magic  Mê Cung Huyền Bí 2

Trong khi đó, Aladdin được giới thiệu bởi các nhà lãnh đạo hải tặc Aum Madaura người tuyên bố rằng các em tốt hơn dưới sự chăm sóc của cô sau đó sống trong nghèo đói với gia đình, nhưng ông không tin cô. Khi Aladdin phải đối mặt Madaura, Alibaba, Hakuryuu và Morgiana xông vào cướp biển nơi ẩn náu để giải cứu anh ta.bạn bè của Aladdin bão lũy cướp biển đánh bại tất cả các đối lập dù đã được ngạc nhiên ở tất cả các kẻ thù của họ là trẻ em, bao gồm cả những cái nhỏ.