Xem Anime Lưỡi Kiếm Bất Tử -Blade of the Immortal - Mugen no Juunin: Immortal VietSub

Lưỡi Kiếm Bất Tử -Blade of the Immortal - Mugen no Juunin: Immortal VietSub

Status:
Tập 24 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Samurai
Thời lượng:
Tập 24/24
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 12,628

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Lưỡi Kiếm Bất Tử -Blade of the Immortal /VietSub (24 Tập Cuối) Full HD trọn bộ tiếng việt thuyết minh, nội dung anime Mugen no Juunin: Immortal được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, Manji là một kiếm sĩ bất tử, người đã bị nguyền rủa với cuộc sống vĩnh cửu. Anh đã trở nên mệt mỏi khi phải sống với tất cả cái chết mà anh đã tạo ra. Anh ta không có kỹ năng nào khác ngoài giết chóc, do đó anh ta lập ra một kế hoạch để lấy lại cái chết của mình: anh ta sẽ giết một trăm kẻ ác cho mỗi người tốt mà anh ta đã giết. Mụ phù thủy già làm cho Manji bất tử đồng ý với đề xuất của Manji và Manji được đặt trên con đường giết chết một ngàn kẻ ác.

Lưỡi Kiếm Bất Tử  Blade of the Immortal

Trên hành trình của mình, anh gặp một cô gái trẻ, Rin, người có lòng báo thù của chính mình để tìm cách chống lại trường kiếm có thành viên tàn sát gia đình Rin. Rin và Manji cùng nhau hành trình, mỗi người đều hy vọng tìm được một loại hòa bình.

Lưỡi Kiếm Bất Tử  Blade of the Immortal

Lưỡi Kiếm Bất Tử  Blade of the Immortal

Lưỡi Kiếm Bất Tử  Blade of the Immortal

Theo cách của họ là nhiều kẻ thù khác nhau. Rin và Manji gần như liên tục bị tấn công và phải học cách sống cuộc sống của họ, tránh bị tiêu diệt bởi sự trả thù, đón xem Blade of the Immortal vietsub mới nhất nhé các bạn. Chúc các bạn xem phim vui vẽ và hạnh phúc.

Nguồn MAL.