Xem Anime Luật của Ueki - The Law Of Ueki VietSub

Luật của Ueki - The Law Of Ueki VietSub

Status:
52 Tập Cuối
Đạo diễn:
Hiroshi Watanabe
FanSub VietSub:
Chiwa Saito, Kappei yamaguchi, Romi Park,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu, Shounen
Thời lượng:
Tập 52/52
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 29,715

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Luật của Ueki/VietSub (52 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về The Law Of Ueki kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là bắt đầu với Kosuke Ueki làm sạch công viên. bạn cùng lớp của mình, Ai Mori, là nghi ngờ rằng Ueki là một người nước ngoài.

Luật của Ueki

 

hi một băng đảng đe dọa cứng rắn Ueki, ông mất một phần hư hỏng của cây chổi của mình và biến nó thành một cây này đã khẳng định nghi ngờ của Mori. Ueki có khả năng thay đổi rác thành cây, một món quà ban tặng cho ông thầy của mình, Kobayashi. Kobayashi, biệt danh ông K (Kobasen trong phiên bản tiếng Nhật), là một phần của một giải đấu lớn để quyết định của Đức Chúa Trời tiếp theo, nhưng trước khi Ueki có thể chính thức được tuyên bố máy bay chiến đấu của ông K, đầu tiên các học sinh trung học phải chứng minh ý nghĩa riêng của công lý . Ông K là Vua Celestial từ trên trời, hay trợ giúp của Thiên Chúa.

Luật của Ueki

 

Luật của Ueki

Luật của Ueki

Luật của Ueki

Luật của Ueki

Người nhận sức mạnh được gọi là một ‘Power User “. Ngoài ra, mỗi lầnluật của Ueki sử dụng quyền hạn của mình chống lại một người sử dụng không quyền lực, ông sẽ mất một khả năng (hoặc một Zai trong phiên bản tiếng Nhật).

Nguồn WIKIPEDIA