Xem Anime Love Live! The School Idol Movie - Love Live! School Idol Project Movie VietSub

Love Live! The School Idol Movie - Love Live! School Idol Project Movie VietSub

Status:
Full
Đạo diễn:
Takahiko Kyōgoku
FanSub VietSub:
Aina Kusuda, Aya Uchida,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Âm Nhạc, Hài Hước, Học Đường, Tình Cảm
Thời lượng:
98 Phút
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 11,276

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Love Live! The School Idol Movie -VietSub Full HD Thuyết Minh. Trong những anime 2015 thì có lẽ bộ này là hay và hấp dẫn sau khi Honoka, Umi và Kotori đang trên một chuyến đi thực tế đến Okinawa, Rin được phân công như lãnh đạo tạm thời của nhóm khi họ chuẩn bị cho một sự kiện thời trang vào cuối tuần. Tuy nhiên, Rin là không tự tin vào bản thân và cuộc đấu tranh với những trách nhiệm.
Love Live! The School Idol Movie

Như Rin cảm thấy cô ấy là không xứng đáng là người lãnh đạo, nghĩ cô là không đủ đẹp, Hanayo nói Maki về cách Rin có một phức tạp về vẻ nam tính của mình, mà cô thường trêu chọc về trong trường tiểu học. Với thời tiết xấu rời khỏi nhóm của Honoka mắc kẹt cho đến sau khi các sự kiện thời trang.

Love Live! The School Idol Movie

Love Live! The School Idol Movie

Love Live! The School Idol Movie

Love Live! The School Idol Movie

Love Live! The School Idol Movie

Rin cảm thấy cô ấy là không đủ đẹp cho trang phục lạ mắt cho đến trung tâm và đi về vai trò để Hanayo, mặc dù những người khác có thể nói là cô ấy đang bận tâm về nó. Sau Hanayo nói với Honoka, nhóm sắp xếp cho Rin mặc trang phục trong khi mọi người khác mặc trang phục quản gia, cảm thấy nó phù hợp với cô ấy nhất. Các sự kiện thời trang hóa ra lại là một thành công và Rin kết thúc lên được tự tin hơn về thể hiện sự nữ tính của cô.