Xem Anime Love Live! Sunshine!! The School Idol Movie: Over the Rainbow - The School Idol Movie Over the Rainbow VietSub

Love Live! Sunshine!! The School Idol Movie: Over the Rainbow - The School Idol Movie Over the Rainbow VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Âm Nhạc, Học Đường, Đời Thường
Thời lượng:
Tập Full
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 1,789

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Love Live! Sunshine!! The School Idol Movie: Over the Rainbow /VietSub Full HD tiếng việt trọn bộ, nội dung câu chuyện chính là phần tiếp theo của loạt phim chính và theo chân các cô gái Aqours khi họ chuẩn bị ghi danh vào một trường học mới. Trong khi năm thứ nhất và năm thứ hai gặp một số rắc rối bất ngờ, năm thứ ba cuối cùng lại mất tích một cách bí ẩn trên đường đến chuyến đi tốt nghiệp của họ. Bị tách ra, các cô gái bắt đầu nhận ra giá trị của tình bạn khi họ cố gắng tìm giải pháp cho những khủng hoảng khác nhau.

Love Live! Sunshine!! The School Idol Movie: Over the Rainbow

Love Live! Sunshine!! The School Idol Movie: Over the Rainbow

Love Live! Sunshine!! The School Idol Movie: Over the Rainbow

Bây giờ sau 13 tập phim Love Live! Sunshine!! The School Idol Movie đến phần này đã trôi qua, tôi có thể nói rằng đây là mùa được viết hay nhất trong tất cả Love Live!, Họ đã không lạm dụng bộ phim nhưng đồng thời bạn cũng có thể cảm thấy được kết nối với các nhân vật, sự phát triển và mục tiêu cá nhân của họ. như các mục tiêu chung cho Aqours, có cách tiếp cận độc đáo của riêng họ, cả với tư cách là một nhóm và cá nhân.