Xem Anime Love Live! School Idol Project SS3 - Anime Love Live! School Idol Project SS3 VietSub

Love Live! School Idol Project SS3 - Anime Love Live! School Idol Project SS3 VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Âm Nhạc, Hài Hước, Học Đường
Thời lượng:
Trailer
Năm sản xuất:
2020

Lượt Xem: 8,925

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Love Live! School Idol Project SS3 /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về chuyện tiếp theo trên đường đi đến điện thờ để chúc mừng năm mới, các cô gái chạy vào A-Rise, người chúc mừng họ về chiến thắng Live sơ bộ Love. Trong khi đó, Eli, Nozomi, và Nico, người đang giúp đỡ ra tại đền thờ, lo lắng về việc khi nào sẽ là thời gian để tốt nghiệp.

Love Live! School Idol Project SS3

Với μ là cần phải tạo ấn tượng để cung cấp cho họ một lợi thế trong tình yêu Live, Hanayo cho thấy họ đưa ra một khẩu hiệu nhóm cho các trang web chính thức rằng tốt nhất đại diện cho nhóm. Sau ngày hôm đó, Honoka được tiếp cận bởi lãnh đạo A-Rise của, Tsubasa, người đã được chiêm ngưỡng hơn như thế nào nhóm mình thua của μ, để lại Honoka tự hỏi điều tương tự.

Love Live! School Idol Project SS3

Love Live! School Idol Project SS3

Love Live! School Idol Project SS3

Love Live! School Idol Project SS3

Love Live! School Idol Project SS3

Phần Love Live! School Idol Project SS2 có ngày hôm sau, các cô gái có được với nhau tại cửa hàng của Honoka để làm mochi cho tất cả những người ủng hộ của họ, mặc dù không đến gần hơn với suy nghĩ của một khẩu hiệu. Sau này, khi gặp phải người của emas tại đền cho hỗ trợ của họ cho nhân μ, Honoka nói đến hiểu động lực của nhóm đến từ sự ủng hộ của tất cả mọi người và quyết định về các khẩu hiệu, “Câu chuyện Love Live Season 3 đã đạt được cùng nhau.”Sau khi cô và Alisa vượt qua các kỳ thi tuyển sinh cho Otonokizaka, Yukiho hỏi Honoka về những gì sẽ xảy ra sau khi μ của Eli, Nozomi, và Nico sau đại học.