Xem Anime Lời Tiên Tri Revisions - Những Đứa Trẻ Của Lời Tiên Tri VietSub

Lời Tiên Tri Revisions - Những Đứa Trẻ Của Lời Tiên Tri VietSub

Status:
Tập 12/12 End +Sửa link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
AnimeVsub, Yoake,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Mecha, Sci-Fi
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 7,133

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Lời Tiên Tri Revisions /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD trọn bộ thuyết minh. Nội dung anime kể về câu chuyện của những đứa của của lời tiên tri mà trước đó họ đã bị những thần linh ám ảnh .Bản sửa đổi là một câu chuyện về đứa trẻ này đã ở tuổi thơ ám chỉ rằng anh ta sẽ cứu thế giới một ngày nào đó từ ‘một cái gì đó’. Tình cờ là như vậy, trong giai đoạn trung học, cuộc sống của anh bắt đầu hướng về ‘định mệnh’ của mình khi những con robot ngoài hành tinh lỗi đến trường của anh và bắt đầu phá hỏng mọi thứ và giết chết học sinh theo những cách tàn bạo.

Lời Tiên Tri Revisions

Đương nhiên, thầy bói ban đầu cũng xuất hiện ở đó, ngoại trừ cô ấy không thực sự là ‘cô ấy’ bởi vì câu chuyện là bí ẩn theo cách này. Vai trò của cô là cho thấy thế giới có thể như thế nào được cứu bằng cách điều khiển những thứ mecha mà cô ấy mang theo để những đứa trẻ – vì lý do không xác định và không xác định – cần phải bắt đầu thí điểm ngay bây giờ mà không cần bất kỳ loại đào tạo hay bất cứ điều gì. 

Lời Tiên Tri Revisions

Lời Tiên Tri Revisions

Lời Tiên Tri Revisions

Tại sao một số người lính ưu tú được đào tạo đã không làm điều này hoặc tại sao anh ta không chuẩn bị cho công việc này là một câu hỏi mà nhiều chương trình anime Revisions có sự tương tự như hàng triệu người khác nhau đến Xam’d đã khiến khán giả phải hỏi. Nhưng sửa đổi có một câu trả lời. Mời các bạn cùng đón xem hết bộ anime hay nhất này nhé.