Xem Anime Log Horizon: Chân Trời Ký Lục - Anime Log Horizon VietSub

Log Horizon: Chân Trời Ký Lục - Anime Log Horizon VietSub

Status:
25 tập cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
ATeam, Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Game, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Shounen
Thời lượng:
25/25 VietSub
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 46,875

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Log Horizon: Chân Trời Ký Lục /VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Trong medias res Shiroe , Naotsugu và Akatsuki thấy mình bị phục kích bởi một bầy quái vật dã tường vi chồn. Sau một bản cập nhật trò chơi một thời gian trước đó, một Shiroe bối rối thấy mình ở quận Akihabara bên trong Tales Elder trò chơi video . Cũng mặc trong trò chơi của mình nhân vật , ông gặp người chơi hoảng loạn khác và tất cả thấy mình không thể đăng nhập ra. Truy cập của mình menu game , Shiroe nhanh chóng tiếp xúc với bạn bè của mình Naotsugu và sau, sát thủ-Akatsuki. Ngày hôm sau, bộ ba đáp ứng với Maryelle của guild Crescent Moon Alliance học rằng các cổng dịch chuyển trên tất cả các huyện game Nhật Bản đã được thực hiện offline ngoài sự bắt đầu của một chiến dịch tuyển dụng Guild rộng rãi để đối phó với những thay đổi trong số gần đây ” Novasphere người tiên phong “cập nhật. Sau đó Shiroe và co. thảo luận về các kết quả có thể có của một cái chết trong game Horizon và đầu vào rừng Archive Tower nơi họ bị phục kích bởi các gói của chồn dã tường vi. Sau khi một số khó khăn ban đầu, họ có thể vượt qua những trận phục kích bởi chất di chuyển cơ thể của họ để tấn công hơn là dựa trên các lệnh tấn công cài đặt trước của họ. Ở những nơi khác, một con số bí ẩn đồng hồ như một cô gái được gọi là Serara làm cho một cuộc gọi hoảng loạn để Maryelle trong khi bị truy đuổi bởi hai người chơi.

Log Horizon: Chân Trời Ký Lục

Khi một cầu thủ hồi sinh tại nhà thờ, Shiroe suy luận rằng trò chơi không kết thúc khi chết. Sau một cuộc họp khác với Crescent Moon Alliance, Shiroe và co. tìm hiểu về sự gia tăng gần đây trong vụ giết người chơi ở Akihabara. Sau một ngày đào tạo, Shiroe và Naotsugu dự đoán một cuộc phục kích từ các cầu thủ và các lực lượng họ lân cận vào một cuộc đối đầu trực tiếp. Quá tự tin một cách nhanh chóng trở thành những suy vi của đảng phục kích như Shiroe và Naotsugu của tinh thần đồng đội chứng minh quá nhiều và đang nhanh chóng bị áp đảo bởi sự kết hợp cấp cao của nhân dân. Trong tuyệt vọng, lãnh đạo phục kích cố gắng kêu gọi quân tiếp viện chỉ để phát hiện ra họ đã được đã được đưa xuống bởi Akatsuki. Giả vờ thất bại, lãnh đạo cố gắng tấn công Shiroe cho đến khi Akatsuki giết chết anh ta. Trong hậu quả, Shiroe suy luận rằng kể từ khi con người có thể tồn tại trong game mà không thực sự làm bất cứ điều gì, chuỗi các vụ giết người là hoàn toàn vì mục đích giải trí. Sau đó, Shiroe nhận được một cuộc gọi từ Maryelle và biết rằng cô có ý định làm một bên cứu hộ để lấy Serara ở quận Susukino và hỏi Shiroe để chăm sóc guild trong sự vắng mặt của cô ấy. Tuy nhiên Shiroe và bạn bè của mình quyết định đi thay Maryelle của.

Log Horizon: Chân Trời Ký Lục

Trong khi trên đường đến Susukino, Shiroe và co. ngạc nhiên Maryelle tại sự tiến bộ to lớn mà họ đã thực hiện khi họ đạt được một hầm ngục được gọi là Độ sâu của Palm. Trong khi đó, Serara có vẻ là làm tốt trong việc chăm sóc một con mèo chơi gọi là Nyanta sau khi anh cứu cô khỏi những kẻ săn đuổi cô. Trong khi họ tự hỏi về những người Maryelle gửi, guild Brigandia tiếp tục cướp bóc và cướp huyện. Trong khi đó, Maryelle bắt đầu một cuộc họp với các guild nhỏ của Akihabara, trong khi một Guild tổng bí ẩn được biết về những sự kiện gần đây. Ở những nơi khác, Shiroe và co. cố gắng để vượt qua một cây cầu cổ trong nhà ngục mà đột nhiên bắt đầu sụp đổ và gửi Shiroe giảm mạnh xuống hồ bên dưới. Sau khi nhắc lại thời gian của mình với nhóm chuyến phiêu lưu, đồi truỵ Tea Party, Shiroe tỉnh lại và thấy mình đã được cứu bởi đồng đội. Cuối cùng Shiroe và co. thấy mình mặt đối mặt với ông chủ của ngục tối, một người tiên phong Novasphere sinh vật mới.

Log Horizon: Chân Trời Ký Lục

Sau khi nổi lên chiến thắng, họ đến lối ra và được thưởng bằng một khung cảnh ngoạn mục của hoàng hôn trên kênh. Ở những nơi khác, chủ guild của Brigandia-Demiquas-hành một cuộc săn người cho Serara và Nyanta.
Cuối cùng khi đến Susukino, Shiroe và co. nhập vào huyện cảnh giác của một cuộc phục kích bởi Brigandia. Shiroe gặp với Serara và Nyanta tại một địa điểm bí mật, và phát hiện ra rằng người bạn cũ của ông Nyanta đã là một bảo vệ Serara. Shiroe sau đó nghĩ ra một kế hoạch và chuẩn bị rời khỏi huyện. Sau khi đã kiên nhẫn chờ đợi cho họ để thoát khỏi huyện, Shiroe, Nyanta và Serara được bao quanh bởi guild Brigandia và Shiroe chế nhạo Demiquas vào một cuộc đấu tay đôi với Nyanta. Anh hùng rơm sub-class Nyanta của gây nặng bệnh trạng trên Demiquas, người thô sơ các cuộc gọi trong các thành viên của guild của mình cho viện trợ nhưng Naotsugu nhanh chóng chặn chúng . Cả hai Log Horizon và Nyanta của sức khỏe sớm thả đến mức nguy hiểm và Shiroe đã Serara chữa lành họ. Với sự chữa lành có vẻ như ít có tác dụng, Naotsugu buộc các thành viên Brigandia để tập trung vào anh ta và mua đủ thời gian chậm trễ cho Shiroe để gài bẫy Demiquas và cho phép Nyanta để đánh bại anh ta. Trong khi tham gia xuống thầy thuốc còn lại Brigandia của tuyệt Akatsuki làm việc nhóm đáng kinh ngạc của họ, với Serara cung cấp đòn kết thúc để Demiquas để bảo vệ Shiroe. Với sứ mệnh của mình thành công, Shiroe, Naotsugu và Nyanta triệu tập ba Griffon và làm theo cách của họ trở lại để Akihabara.

Log Horizon: Chân Trời Ký Lục

Log Horizon: Chân Trời Ký Lục

Log Horizon: Chân Trời Ký Lục

Log Horizon: Chân Trời Ký Lục

Log Horizon: Chân Trời Ký Lục

Thoát Sau thành công từ Susukino, Shiroe và co. mất một break để dựng trại. Nyanta sử dụng các cơ hội để khua khả năng nấu nướng của mình bằng cách giải thích rằng chỉ có những người có đầu bếp sub-class có thể tự chuẩn bị thức ăn với hương vị. Sau đó, Nyanta, Shiroe và Naotsugu giải thích lịch sử của họ như là một phần của nhóm phóng đảng Tea Party chuyến phiêu lưu huyền thoại, mà nguyên nhân Akatsuki để than thở khả năng của mình. Như cuộc hành trình của họ trở lại để tiếp tục Akihabara, Shiroe hồi tưởng về thời gian anh dành dìu dắt hai Log Horizon và Minori , và nhớ lại khi thoáng thấy họ gia nhập một guild lại ở Akihabara. Ngày hôm sau, một cơn bão bất ngờ buộc các bên để tìm nơi trú ẩn trong một ngôi làng nông nghiệp gần đó, nơi họ gặp một Lander tên Fedor. Sau khi tương tác với Fedor và cháu của mình, Shiroe lưu ý rằng các cư dân bản địa của thế giới Tales Elder có đặc tính con người hơn tín dụng đưa ra cho và các nhà thám hiểm là trong thực tế, các dị thường của thế giới. Ở những nơi khác, Tohya và Minori cùng với người mới bắt đầu khác thấy mình bị lợi dụng bởi guild người dụ dỗ họ vào tham gia. Cuối cùng, như Tohya và phần còn lại của guild của ông thiết lập ra vào ngày hôm sau, ông vui vẻ thông báo Shiroe và co. an toàn trở về ở Akihabara, nhưng do dự để gặp anh.