Xem Anime Linh Khế -Ling Qi - Hoạt Hình Linh Khế VietSub

Linh Khế -Ling Qi - Hoạt Hình Linh Khế VietSub

Status:
Tập 20 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Ying Ying,
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 20/20
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 4,253

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Linh KhếVietSub -Ling Qi Anime (20 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là  Một thanh niên nghèo rớt mồng tơi gặp tai nạn ô tô, khi hắn tỉnh lại lần nữa, dường như một đêm đã trẻ hơn 10 tuổi, biến thành một đứa trẻ Đẹp. Như pokemon một món quà, Itsuki, Honami, Adelicia, và Kuroha hát cho họ, và nhà thờ biến mất với những hồn ma. Khi họ trở về căn biệt thự, các thành viên Astral tiết lộ rằng họ đã lên kế hoạch cho một bữa tiệc Giáng sinh cho Itsuki. Khi họ tận hưởng những bữa tiệc, Adelicia hỏi cho Itsuki ở với cô ấy vào ngày hôm sau, và Honami giận dữ đòi hỏi phải được thực hiện cùng.

Linh Khế  Ling Qi

Linh Khế  Ling Qi

Linh Khế  Ling Qi

Linh Khế  Ling Qi

Ling Qi được liên lạc bởi Kei Isurugi , một thành viên của trường của Âm Dương Đạo mà Nekoyashiki đã từng tham gia, để thực hiện một buổi lễ tại một ngọn núi. Itsuki kèm Nekoyashiki và Mikan, nhưng họ bị tấn công bởi Kei trong buổi lễ. Kei nhận xét ​​rằng anh mất em gái mình, Sakuya Isurugi trong một buổi lễ tương tự như ba năm trước vì Nekoyashiki rời trường vào thời gian để chăm Mikan để Astral.

Linh Khế  Ling Qi

 

Linh Khế  Ling Qi
Nekoyashiki thách Kei đấu với cá nhân, và duy trì Itsuki này, dừng Honami đến và Adelicia từ can thiệp. Mặc dù sử dụng Kei kuda-gitsune , Nekoyashiki quản lý để đánh bại anh ta, với Kei hài lòng rằng ông đã có thể đặt ra một số mức độ thách thức đối với Nekoyashiki, thần tượng của mình tại trường. Như Kei nằm trong thất bại, Nekoyashiki hồi tưởng về kinh nghiệm cuối cùng của ông với Sakuya khi nhóm đồng hồ một cực quang trên bầu trời.