Xem Anime Liên Minh Công Lý Trẻ -Young Justice - Young Justice VietSub

Liên Minh Công Lý Trẻ -Young Justice - Young Justice VietSub

Status:
Tập 26 HD
Đạo diễn:
Young Justice
FanSub VietSub:
NBV,
Quốc gia:
Mỹ
Thể loại:
Hành Động, Hoạt Hình
Thời lượng:
Tập 26/26
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 10,864

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Liên Minh Công Lý Trẻ -Young Justice (26 Tập Cuối) Full HD thuyết minh Thuyết Minh trọn bộ. Nội dung phim hoạt hình là câu chuyện được nói về này được diễn ra Sau khi các thợ săn tiền thưởng giữa các thiên hà Lobo tấn công Liên Hợp Quốc và tiết lộ các Tseng Tổng thư ký như một Krolotean trong ngụy trang, Adam Strange báo cáo rằng người ngoài hành tinh đã bị đánh cắp công nghệ Zeta từ hành tinh Rann và sử dụng nó để xâm chiếm trái đất. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Strange cũng tiết lộ rằng trong thời gian mất tích 16 giờ, các Leaguers tâm điều khiển tấn công khu vực không gian Rann, khiến toàn bộ đoàn có lệnh truy nã ở đó.

Liên Minh Công Lý Trẻ  Young Justice

Robin (Tim Drake), Lagoon Boy, và Blue Beetle vấp ngã khi một lớn cơ sở bị chiếm đóng bởi đám đông của người ngoài hành tinh và giải thoát con tin của con người.Superboy, Hoa hậu sao Hỏa, và Beast Boy (Garfield Logan) đến trên Rann với Adam Strange để ngăn chặn cuộc xâm lược Krolotean tại nguồn của nó. Sau một trận chiến của liên minh công lý sắp có diễn, Miss Martian incapacitates một Krolotean và phát hiện ra sự thật về những gì sáu thành viên Justice League đã làm trong thời gian mất tích 16 giờ của họ.

Liên Minh Công Lý Trẻ  Young Justice

Liên Minh Công Lý Trẻ  Young Justice

Liên Minh Công Lý Trẻ  Young Justice

Liên Minh Công Lý Trẻ  Young Justice

Liên Minh Công Lý Trẻ  Young Justice

Sau khi ông rời (và các sự kiện của tập phim diễn ra), Neutron trở lại trạng thái bình thường, nhưng là hoàng khi phát hiện rằng tương lai hậu khải huyền xung quanh anh ta vẫn không thay đổi. Trong khi đó, Red Arrow và Cheshire đi du lịch đến một League of Shadows cơ sở ở Tây Tạng nơi mà cuối cùng họ tìm thấy những gốc Roy Harper mà liên minh công lý trẻ này muốn có được.

NGuồn WIKIPEIDA