Xem Anime Liên Minh Công Lý Trẻ Phần 3 -justice League Season 3 - justice League Season 3 Vietsub

Liên Minh Công Lý Trẻ Phần 3 -justice League Season 3 - justice League Season 3 Vietsub

Status:
Tập 39 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Jefferson,
Quốc gia:
Mỹ
Thể loại:
Hành Động, Hoạt Hình, Siêu Nhân
Thời lượng:
39/39 VietSub
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 26,885

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Liên Minh Công Lý Trẻ 3 -justice League Season 3 Vietsub (39 tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung câu chuyện là bộ phim hoạt hình đáng xem cảm động dành cho giới trẻ hiện nay. Tại phiên tòa Justice League trên Rimbor, Vandal Savage thao túng Mongul vào hành động chống lại các Reach.The Justice League và Nightwing biết rằng một cái gì đó đang đến gần Trái Đất. Như xanh Beetle thông báo cho họ rằng đó là một vệ tinh mặt trăng có kích thước vũ khí được gọi là chiến tranh thế giới được chỉ huy bởi cựu độc tài Mongul, Reach liên lạc với Mongul thuyết phục anh quay lại – chỉ cho anh ta để nói rằng ông là có vì họ.Nightwing đến trên thế giới chiến tranh để hỏi thông tin về sự biến mất của Team, nhưng Blue Beetle bao gồm các bài hát của mình bằng cách khẳng định rằng một ống bùng nổ mở ra mà hút vào tất cả mọi người trừ chính mình. Trong khi đó, Artemis, M’gann và Aqualad (người đã được chữa khỏi nhưng đang chơi possum) đang giữ cho thời gian để cố gắng tìm ra cách để tiết kiệm cuộc sống của M’gann.

Liên Minh Công Lý Trẻ Phần 3  justice League Season 3

Đen Beetle than thở những thất bại mà Reach đã phải chịu, chẳng hạn như sự mất mát của hầu hết các hạm đội của họ, trong khi trên một phần khác của chiến tranh thế giới, Arsenal tiếp tục chạy trốn khỏi lực lượng của Reach.Lex Luthor khuyến khích việc chạy trốn để cứu đội từ đạt, và cung cấp cho họ với một Cha Box mà vận chuyển chúng đến chiến tranh thế giới.Với sự giúp đỡ của Green Beetle, Black Beetle là có thể đánh bại Mongul và bỏ tù anh một lần nữa. Họ khám phá ra rằng chìa khóa chiến tranh thế giới đã bị đánh cắp, trong khi ở Bludhaven, Đoàn trở về căn cứ và nhận ra rằng họ cần phải chuyển sự chú ý của họ để tiết kiệm xanh Beetle.

Liên Minh Công Lý Trẻ Phần 3  justice League Season 3

Liên Minh Công Lý Trẻ Phần 3  justice League Season 3

Liên Minh Công Lý Trẻ Phần 3  justice League Season 3

Liên Minh Công Lý Trẻ Phần 3  justice League Season 3

Liên Minh Công Lý Trẻ Phần 3  justice League Season 3

Liên Minh Công Lý Trẻ Phần 3  justice League Season 3

The Light gọi một hội nghị thượng đỉnh với Reach để thảo luận làm thế nào kế hoạch của họ đang tiến bộ. Khi căng thẳng giữa hai nhóm bắt đầu đến mũi, al Ghul Ra thông báo của sự quyến rũ mê hồn trên cổ con hổ cái và thấy nhiều cô như Artemis, dẫn Deathstroke để thực hiện cho cả cô ấy và Kaldur. Tuy nhiên, một hình ba chiều của Aqualad sau đó đóng mà tiết lộ cho Đạt được mức độ của các thao tác của ánh sáng, để lại đồng minh của họ trong miếng. Các hội đồng Rimbor cuối cùng đã đưa ra quyết định của mình và tuyên bố Justice League là có tội, nhưng Superboy và Miss Martian cung cấp bằng chứng mới mà lắc lư quyết định của họ. Trong Liên Minh Công Lý Trẻ Phần 3 khi đó, xung quanh Trái đất, hai mươi thiết bị Đạt bắt đầu gây thiệt hại từ trường của Trái đất, gây ra nhiều loại hình thiên tai. Họ thành công trong việc phá hủy chúng, nhưng sự ngạc nhiên của một máy XXI ở Bắc Cực, dẫn đến sự hy sinh khủng khiếp củajustice League Season 3 là Kid Flash. Lưu ý: Bart Allen / Impulse mất vào vai trò của Wally như Kid Flash và Artemis trở thành con hổ cái toàn thời gian.