Xem Anime Lady Jewelpet - Anime Lady Jewelpet VietSub

Lady Jewelpet - Anime Lady Jewelpet VietSub

Status:
Tập 51,52 End FIX
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Mizuki, Momona,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Phép Thuật, Romance, Shoujo
Thời lượng:
Tập 52/52
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 109,605

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Anime Lady Jewelpet /VietSub (52 Tập cuối) Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim hoạt hình thú cưng đá quý nói về những con vật nhỏ bé đáng yêu đến chừng nào, Momona là một cô gái trong Jewel Land là người khao khát được nhìn thấy anh họ của cô kết hôn. Tuy nhiên trong việc tiếp nhận, cô được đưa đến uy tín Jewel Palace cùng với cô gái khác.

Lady Jewelpet

Lady Jewelpet

Lady Jewelpet

Đối với các công việc tiếp theo, các cô gái phải thiết kế một chiếc váy đáng yêu của riêng mình trong khi các hoàng tử tuy nhiên cần phải vượt qua một nhiệm vụ liên quan đến “thủng vào tim của một người phụ nữ”. Trong thử nghiệm của Momona, Cayenne nói với cô ấy tại sao anh muốn trở thành vua. Khi anh bỏ đi Họ gặp Lillian và Luea và Momona quyết định thẻ cùng để chọn một số hoa, không biết phải Jewelpet Đối tác của họ rằng họ đang lang thang vào rắc rối.

Lady Jewelpet

Lady Jewelpet

Lady Jewelpet

Lady Jewelpet

Lady Jewelpet

Sau đó cô gặp Ruby cho lần đầu tiên, nhận được một item bút như thế nào. Ruby nói với cô để trở thành một Petit Lady vì vậy cô có thể được trao vương miện một Lady Jewel, Momona có một số quyết định khó khăn nếu cô ấy có thể làm điều đó. Momona cuối cùng đã quyết định ở lại Jewel Land và trở thành một Petit Lady với Ruby. Tuy nhiên, cô phải đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng, liên quan đến nụ hôn giữa cô và Cayenne và các ứng cử viên khác như nhiều người phụ nữ giống như cô ấy. Để làm cho mọi việc tồi tệ hơn, thử nghiệm tiếp theo của cô là phải vượt qua các kỳ thi “Nice ăn” với anh ta để tạm ứng.