Xem Anime Lạc Vào Kí Ức -Zettai Shounen - Zettai Shounen VietSub

Lạc Vào Kí Ức -Zettai Shounen - Zettai Shounen VietSub

Status:
26 Tập Cuối
Đạo diễn:
Tomomi Mochizuki
FanSub VietSub:
Chiwa Saito, Kanako Mitsuhashi, Toshiyuki Toyonaga,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hoạt Hình, Mystery
Thời lượng:
Tập 26/26
Năm sản xuất:
2005

Lượt Xem: 8,678

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Lạc Vào Kí Ức -Zettai Shounen (Trọn Bộ) Full Thuyết Minh HD. Nội dung phim sau khi trải qua của mười hai tập đầu của bộ truyện tập trung vào cuộc sống hằng ngày của Ayumu Aizawa khi ông đến thăm bố mình, một bác sĩ thú y, tại một thị trấn nhỏ ở miền quê. Ayumu đã trải qua chuyến thăm của ông cho đến nay không có mục đích hoạt động đạp xe qua thung lũng, nhưng một cơ hội gặp gỡ với một cô gái tên là Miku gửi anh tìm kiếm một người bạn mất từ ​​lâu của Wakkun của mình,. Khi tìm thấy Wakkun, ông phát hiện ra rằng cậu bé đã không tuổi kể từ khi ông và Ayumu chơi như trẻ em.

Lạc Vào Kí Ức  Zettai Shounen

Cô sau các động vật, đặc biệt là một con mèo một trong những chàng trai địa phương đã nhìn thấy chiến đấu một kappa, để ánh đèn vàng, và nướng một Ayumu miễn cưỡng để biết thông tin. Không thể nhớ mùa hè ông đã lạc vào ký ức của sự trải qua trong Tana như một đứa trẻ, Ayumu, với sự giúp đỡ của Miku và nhiều người khác từ Tana, cố gắng hiểu những gì đã xảy ra khi anh là một đứa trẻ, và các kết nối bí ẩn giữa anh, Wakkun, Dosshiru, và Shisshin .

Lạc Vào Kí Ức  Zettai Shounen

Lạc Vào Kí Ức  Zettai Shounen

Lạc Vào Kí Ức  Zettai Shounen

Lạc Vào Kí Ức  Zettai Shounen

Lạc Vào Kí Ức  Zettai Shounen

Lạc Vào Kí Ức  Zettai Shounen

Tranh tường xuất hiện kêu gọi mọi người suy nghĩ và tin tưởng mình. Cuối cùng phim hoạt hình Lạc Vào Kí Ức đã củng cho chúng ta biết được kết quả sự xuất hiện một xoắn ốc khổng lồ, giống như việc xây dựng kim loại của các tệ nạn vật liệu, xuất hiện trên bầu trời, và cảnh sát sơ tán một phần của thành phố. Một số trong những hiện tượng tương tự được trình bày như trong Tana, chẳng hạn như sự thất bại của các thiết bị điện tử.