Xem Anime Lá Cờ Huyền Bí -Kanojo Ga Flag O Oraretara - Kanojo Ga Flag O Oraretara VietSub

Lá Cờ Huyền Bí -Kanojo Ga Flag O Oraretara - Kanojo Ga Flag O Oraretara VietSub

Status:
Tập 13 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Clip-sub, FireGodPhoenix,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Harem, Học Đường, Romance
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2014

Lượt Xem: 19,955

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Lá Cờ Huyền Bí -Kanojo Ga Flag O Oraretara /VietSub (13 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ. Nội dung anime được bắt đầu Trên đường đến trường, Nanami Knight Bladefield bắt gặp một cậu bé cứu một nhóm người khỏi vụ va chạm xe kéo. Sau khi quan sát anh chàng Souta Hatate trong lớp nơi anh ta trả lời một cách thô lỗ với các bạn cùng lớp, cô đối mặt với anh ta về thói quen nhìn vào đỉnh đầu của mọi người, và biết rằng anh ta có khả năng nhìn thấy tương lai của ai đó dưới dạng cờ và khả năng ” phá vỡ “lá cờ bằng hành động của mình. Họ gặp Akane Mahougasawa , người mang một lá cờ tình bạn vẫn tồn tại ngay cả sau khi anh ta phá vỡ nó nhiều lần. Souta đưa các cô gái đến nơi ở của anh ta, Quest Dorm, trong tình trạng tồi tệ. Souta tranh giành để cứu Akane khi cô ta giương cờ tử thần.

Lá Cờ Huyền Bí  Kanojo Ga Flag O Oraretara

Sau này Souta nhớ lại cuộc gặp với Sakura trên chiếc Premium Ambriel. Anh gặp người bạn thời thơ ấu Okiku , người có một lá cờ lớn. Họ đã cải tạo Quest Dorm, nhờ các tình nguyện viên của chủ tịch hội học sinh Mimori Seiteikouji . Souta gặp cậu bé Megumu , người cùng với Akane, Okiku và Nanami, đến để giữ cho ký túc xá mở. Sau đó, anh phát hiện ra một lá thư và nhớ lại cuộc gặp gỡ với Sakura dẫn đến việc anh đạt được sức mạnh và nhiệm vụ tập hợp một nhóm nhân vật.

Lá Cờ Huyền Bí  Kanojo Ga Flag O Oraretara

Lá Cờ Huyền Bí  Kanojo Ga Flag O Oraretara

Lá Cờ Huyền Bí  Kanojo Ga Flag O Oraretara
Tập tiếp theo sẽ nói Souta thức dậy trong phòng, chỉ để biết Akane và Megumu đang ở trong phòng, được dẫn dắt bởi Okiku. Ruri được chuyển đến Quest Dorm. Ký túc xá Quest buộc phải tham gia Lễ hội thể thao của Học viện Hatagaya và giành được MVP để ngăn ký túc xá bị phá hủy, cũng như ngăn Souta bị trục xuất. Rin được gửi đến để giúp Quest Dorm giành được danh hiệu MVP, vì vậy cô bắt đầu một thói quen tập luyện cực độ. Bất chấp lá cờ “kẻ thù ghét” mà cô sở hữu, Rin từng có một người bạn nam tên là “Souda”, người mà cô vẫn trao đổi thư. Nó được tiết lộ rằng “Souda” thực sự là Souta, và họ là bạn thời thơ ấu.

NGuồn WIKIPEDIA