Xem Anime Lá bài Cổ -Chihayafuru - Anime Chihayafuru SS1 VietSub

Lá bài Cổ -Chihayafuru - Anime Chihayafuru SS1 VietSub

Status:
Tập 25 End +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, LKMD,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Game, Thể Thao, Tình Cảm
Thời lượng:
25/25 VietSub
Năm sản xuất:
2011

Lượt Xem: 30,566

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Lá bài Cổ -Chihayafuru /VietSub (25 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime Chihayafuru kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Đầu năm Mizusawa học sinh trung học Chihaya Ayase cố gắng để tạo thành một câu lạc bộ karuta, nhưng không ai có câu lạc bộ một cách nghiêm túc. Lá bài Cổ  Chihayafuru

Trong giải đấu, Chihaya là lần xuất hiện với Yusei Nishida, người mà cô nhanh chóng nickname Porky , Ở vòng đầu tiên và thua cuộc. Taichi cũng thua trận đấu của mình, do đó, nhóm được loại bỏ. Sau ngày cuối cùng của trường, Chihaya nói rằng, miễn là họ có karuta, họ sẽ gặp lại nhau nữa.

Lá bài Cổ  Chihayafuru

Lá bài Cổ  Chihayafuru

Lá bài Cổ  Chihayafuru

Lá bài Cổ  Chihayafuru

Lá bài Cổ  Chihayafuru

Lá bài Cổ  Chihayafuru

Khi cô được đoàn tụ với Taichi Mashima, bạn bè của cô từ trường tiểu học Đông Ōsato, cô nhớ lại khi cô gặp Arata Wataya trong lớp sáu. Trong một đoạn hồi tưởng mở rộng, các học sinh tiểu học khác, dẫn đầu là Thái Cực, làm cho niềm vui của Arata và giọng Fukui của mình. Chihaya đứng lên cho Arata và phát hiện ra khả năng tuyệt vời của mình tại karuta cạnh tranh. Ông nói với cô rằng ước mơ của mình là trở thành một bậc thầy karuta, các cầu thủ nam hàng đầu.