Xem Anime Lá bài Cổ 3 -Chihayafuru SS3 -  VietSub

Lá bài Cổ 3 -Chihayafuru SS3 - VietSub

Status:
Tập 24 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Game, Học Đường, Josei, Thể Thao, Đời Thường
Thời lượng:
Tập 24/24
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 23,266

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Lá bài Cổ Phần 3 -Chihayafuru SS3 /VietSub (25 tập Cuối) Full HD trọn bộ tiếng việt thuyết minh, nội dung anime kể về câu chuyện xoay quanh những lá bài được dấu trong một tòa tháp cổ bí mật, chính  Nishida biết rằng chị gái của mình đã trở thành bạn gái của Retro. Sumire báo cáo rằng Amakasu kế hoạch để nhắm mục tiêu Taichi, nghĩ rằng đánh bại Komano và Kana sẽ dễ dàng, để bảo đảm ba trận thắng Hokuō với nỗ lực tối thiểu. Nishida bắt Tsukuba cố gắng để thay thế mình cho Komano một lần nữa.

Lá bài Cổ 3  Chihayafuru SS3

Lá bài Cổ 3  Chihayafuru SS3

Bộ truyện tranh dành cho học sinh trung học Chihayafuru của Oto Toda đã được xuất bản trong Be Love từ năm 2017, mô tả cuộc sống của các nhân vật chính trong Năm học trung học của họ. Nó đã được Kodansha thu thập thành phần 3 tập ràng buộc và đã được kết thúc vào tháng 12 năm 2018.

Lá bài Cổ 3  Chihayafuru SS3

Lá bài Cổ 3  Chihayafuru SS3

Phần 3 của Chihayafuru SS3 sẽ sẽ công chiếu vào tháng 6 năm 2019 dưới sự chứng kiến của các bạn, nhưng trước sự ngạc nhiên của cả hai bên, Retro sắp xếp thứ tự Hokuō để có một trận đấu công bằng. Sudo là đọc cho trận chung kết, gây áp lực lên Hokuō để thực hiện. Miyauchi mang Mizusawa một số tasuki để giúp họ di chuyển dễ dàng hơn trong những bộ kimono. Komano và Kana thực hiện tốt trước những đối thủ của họ, nhưng Chihaya, cố gắng tập trung hơn vào chính xác hơn so với tốc độ, đấu tranh chống lại Amakasu. Nishida thua trận đấu của mình. Chihaya chuyển mạch để tăng tốc độ.