Xem Anime Kyouryuu Shoujo Gauko 2nd Season - Dino Girl Gauko Season 2 VietSub

Kyouryuu Shoujo Gauko 2nd Season - Dino Girl Gauko Season 2 VietSub

Status:
Tập 19 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Hài Hước, Super Power
Thời lượng:
Tập 19/19
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 52

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Kyouryuu Shoujo Gauko SS2 -Dino Girl Gauko Season 2/ (19 Tập Cuối) VietSub Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime  Kyouryuu Shoujo Gauko lấy bối cảnh câu chuyện diễn ra  sau khi cô ấy ngủ như Gauko ở trường, Naoko đi chơi với hai người bạn mới Kana và Erika ngoài giờ. Họ đưa cô đến Cửa hàng thịt Matsui nơi cô gặp Toshio , người đàn ông trong mơ của cô. Cuộc gặp gỡ định mệnh này, tuy nhiên, bị quấy rầy bởi một người ngoài hành tinh trở nên say mê với Naoko. Toàn bộ cuộc chạm trán leo thang đến một ngòi nổ cho một quả bom có ​​khả năng phá hủy thế giới được thắp sáng.

Kyouryuu Shoujo Gauko 2nd Season

Một người hài hước, vượt qua quả bom trên khắp thị trấn xảy ra và cuối cùng quả bom được đưa ra sau khi Gauko tiêu hóa nó. Con khủng long trong một cơn thịnh nộ liên quan đến người ngoài hành tinh có trách nhiệm và khi cô biến trở lại thành Naoko, người dân trong thị trấn ăn mừng nỗ lực của cô.Đó là ngày chụp ảnh ở trường và Naoko cố gắng che giấu khuyết điểm mà cô ấy có dưới mũi.

Kyouryuu Shoujo Gauko 2nd Season

Kyouryuu Shoujo Gauko 2nd Season

Kyouryuu Shoujo Gauko 2nd Season

Để thông cảm với tình trạng khó khăn của Naoko, Kana có cùng một vấn đề. Cả hai sau đó thử nhiều cách khác nhau để giải quyết vấn đề của họ nhưng không có kết quả. Khi đến lúc bức ảnh của họ được chụp, Naoko biến thành Gauko sau thái độ của Saito đối với cô. Cuối cùng trong phần 2 Kyouryuu Shoujo Gauko thì những bức ảnh của Naoko được chụp không tì vết, tuy nhiên, đó là khi cô ấy là Gauko.

Nguồn FAMDON>COM