Xem Anime Kurosaki kun no Iinari ni Nante Naranai - Kurosaki kun no Iinari ni Nante Naranai LIVE Action VietSub

Kurosaki kun no Iinari ni Nante Naranai - Kurosaki kun no Iinari ni Nante Naranai LIVE Action VietSub

Status:
Full
Đạo diễn:
Sho Tsukikawa
FanSub VietSub:
Fly-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Romance, Tình Cảm
Thời lượng:
SP+ Movie VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 51,709

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim  Kurosaki kun no Iinari ni Nante Naranai LIVE Action VietSub  Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phim I’m Not Just Going to Do What Kurosaki kun Says (literal title) kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Yu Akahane ( Nana Komatsu ) di chuyển đến một căn phòng ký túc xá sau khi chuyển giao của cha cô từ công việc. Cô là vui mừng rằng cô sẽ sống trong ký túc xá như Takumi Shirakawa ( Yudai Chiba ) hay còn gọi là “White Prince.” Tuy nhiên, Haruto Kurosaki ( Kento Nakajima ) hay còn gọi là “ác quỷ” hôn cô như là hình phạt cho đi chống lại ông. Đó là nụ hôn đầu tiên Yu Akahane của. Kể từ đó, cô trở thành vâng lời Haruto Kurosaki.Câu chuyện được dẫn dắt bởi sự tương tác giải trí và đối thoại giữa các nhân vật cá nhân. Tôi thực sự thích thú quan sát các hoa lãng mạn tiềm tàng giữa các nhân vật chính, Akabane Yuu, và tai tiếng “Black Demon” của trường, Kurosaki Haruto.Kurosaki có một hành vi tàn bạo, nhưng mát mẻ và bí ẩn rằng wavers cá tính can đảm của Yuu. Cũng thật thú vị để xem sự phát triển tình cảm của họ cạnh tranh với các hành vi hào hiệp của người bạn thân nhất của Kurosaki, Shirakawa Takumi. Còn được gọi là đáng ngưỡng mộ “White Prince” ở trường. Nhân Kurosaki và Shirakawa của hơn những gì đập vào mắt.

Kurosaki kun no Iinari ni Nante Naranai

Manga-ka khám phá sự tương phản và sự phức tạp của nhân cách thú vị. Cô khéo léo cân bằng Kurosaki và Shirakawa của bạn gần gũi và cảm xúc của đối thủ cho Yuu mà không trở nên tồi. Đó là hấp dẫn để xem các ký tự ‘phát triển từ inexperiences tình yêu của họ. Manga-ka làm một công việc tuyệt vời trong việc truyền đạt ‘tiến trình tư tưởng và trêu chọc các độc giả gợi ý của các nhân vật’ các nhân vật ý. Nhiều cảnh hài hước khiến tôi mỉm cười và nứt tôi lên! Kể chuyện tuyệt vời của cô giữ độc giả tham gia với những câu chuyện và các nhân vật.Trực-hấp dẫn nghệ thuật! Tôi thực sự thích vẻ đẹp tinh tế của nhân vật chính. Manga-ka thu hút cô gái tóc ngắn thời trang; mà tôi không nhìn thấy thường xuyên như tôi như trong truyện tranh khác.
Kurosaki kun no Iinari ni Nante Naranai

Các nam diễn viên rất không thể cưỡng lại tôi không thể ngừng nhìn chằm chằm vào họ. Biểu hiện khác nhau của họ được rút ra một cách quyến rũ. Nó được chúng tôi quạt cô gái quá vui mừng. Các nhân vật có tính cách phức tạp mang lại những câu chuyện cuộc sống. Yuu yêu thích của tôi nữ chính đến nay (Tôi biết một số người không đồng ý). Như vô ích vì nó có thể âm thanh, tôi có thể liên hệ với cô ấy trong mong muốn thay đổi hình ảnh của mình cho một cuộc sống xã hội tốt hơn và tính cách mạnh mẽ hơn sau một kinh nghiệm đau khổ như một kẻ cô độc xã hội lúng túng và dễ bị tổn thương trong trường trung học. Tôi có thể liên quan đến thiếu tự tin của mình.

Kurosaki kun no Iinari ni Nante Naranai

Kurosaki kun no Iinari ni Nante Naranai

Kurosaki kun no Iinari ni Nante Naranai

Kurosaki kun no Iinari ni Nante Naranai

Nó cũng cảm thấy thực tế để xem Waver thái độ can đảm của cô tại một số điểm do không thể tránh khỏi thiếu tự tin. Mặc dù những người giữ vệ, cô đã cố gắng hết sức mình để có được trở lại trên đôi chân của mình. Điều gì làm cho Yuu một vật liệu để trực tiếp kết nối đến là khoảnh khắc lúng túng gây cười của cô. Họ đang rất lúng túng, nó làm em xấu hổ. Lạnh Kurosaki của, tinh quái, hành vi chưa mát là đáng kể mà không bị mê hoặc quá bạo lực. Ông có lòng tốt unapparent này mà làm cho nó dự đoán để đón suốt câu chuyện. Bất ngờ, đối thoại thẳng thắn của ông cũng là thú vị để đọc. Nó cũng thú vị để xem anh ta dần dần cởi mở hơn trong suốt câu chuyện. Đó là hấp dẫn để tìm hiểu thêm về những sai sót, bất an, và những đặc điểm khác ẩn đằng sau, hành vi của hoàng tử hoàn hảo giống Shirakawa của.