Xem Anime Kuroko SS6 -Tuyển thủ vô Hình P6 - Kuroko no Basket 3rd Season NG-shuu VietSub

Kuroko SS6 -Tuyển thủ vô Hình P6 - Kuroko no Basket 3rd Season NG-shuu VietSub

Status:
9 Tập FIX
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime77, AnimeTVN, Animevn, Miu Miu,
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Hài Hước, Thể Thao, Tình Cảm
Thời lượng:
9/9 Tập
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 4,760

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Kuroko SS6 -Tuyển thủ vô Hình Phần 6 -Kuroko no Basket SS3 NG-shuu /VietSub (9 Tập Cuối) Full HD. Nội dung anime kể về hậu của phần 3 các huấn luyện viên trưởng khuyên Aomine để tiếp tục chơi bóng rổ cho đến khi ông có thể tìm thấy một đối thủ xứng đáng. Teiko thắng trận chung kết quốc gia. Một ngày, các huấn luyện viên trưởng sụp đổ, và các trợ lý HLV buộc phải tiếp nhận các chương trình. Các thành viên khác của nhóm nghiên cứu bắt đầu trải qua sự tăng trưởng nhanh chóng trong sức mạnh và khả năng.

Kuroko SS6  Tuyển thủ vô Hình P6

Kuroko được đến trận đấu trong thời gian để xem các kết luận của các trò chơi, với Murasakibara ghi bàn thắng cuối cùng cho đội đối phương để nâng tỉ số đọc “111, 11″. Bị tàn phá trong Kuroko no Basket SS3 nhưng Kuroko quyết định bỏ bóng rổ và thăm trường Shige, nơi ông phát hiện ra Shige đã chuyển giao và sẽ bỏ bóng rổ. Người bạn của Shige nói với anh không từ bỏ bóng rổ, vì ông nghĩ rằng Kuroko có thể làm tan chảy trái tim của thế hệ Miracles “.

Kuroko SS6  Tuyển thủ vô Hình P6

Kuroko SS6  Tuyển thủ vô Hình P6

Kuroko SS6  Tuyển thủ vô Hình P6

Kuroko SS6  Tuyển thủ vô Hình P6

Kuroko phần 6 này đã bị đánh bất tỉnh trong các trò chơi trước khi trận chung kết, trong đó Teiko được thiết lập để chơi với người bạn của Kuroko, đội Shige của. Kuroko tỉnh táo trở lại, và vì anh không thể chơi trong các trò chơi, yêu cầu Akashi để làm Teiko chơi tốt nhất của họ. Teiko, buồn chán bằng hạn ngạch cho điểm, quyết định chơi một trò chơi mới.