Xem Anime Chrome Shelled Regios -Koukaku No Regios - Anime Chrome Shelled Regios VietSub

Chrome Shelled Regios -Koukaku No Regios - Anime Chrome Shelled Regios VietSub

Status:
24 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Clip-sub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Học Đường, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 24/24
Năm sản xuất:
2009

Lượt Xem: 37,904

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Chrome Shelled Regios -Koukaku No Regios /VietSub (24 Tập CUối) FullHD trọn bộ Thuyết Minh.Nội dung anime có bối cảnh diễn ra trong một thực tế trái đất thay thế tràn ngập với đột biến nano-máy-con thú được gọi là Filth Monsters (Contaminoids dịch Funimation của), con người buộc phải sống ở các thành phố di động lớn gọi là Regios và học cách sử dụng vũ khí gọi là Dite (phát âm là Di-Te) và khai thác sức mạnh của Kei để tự bảo vệ mình. Sự thật là đây là những người đã mất trong một thực tế khác bị kẹt giữa đấu tranh như những con tốt của những người sáng lập của không gian này và những cố gắng để tiêu diệt nó. Chỉ khi nó bị phá hủy tất cả mọi thứ có thể trở lại với thế giới thực. Tuy nhiên, nhiều thế hệ đã trôi qua kể từ sự sáng tạo của thế giới tự nhiên và các công dân sống ở đó chiến đấu cho cuộc sống của họ. Trong thành phố học tập của Zuellni, Layfon Alseif hy vọng sẽ bắt đầu một cuộc sống mới mà không Martial / nghệ thuật quân sự và quên đi quá khứ của mình.

Chrome Shelled Regios  Koukaku No Regios

Tuy nhiên đậm chất anime Koukaku No Regios đã diễn ra từ  quá khứ của mình đã gây sự chú ý của Kalian Loss, Chủ tịch Hội đồng sinh viên và Nina Antalk, một sinh viên nghệ thuật quân sự và thuyền trưởng của 17 trung đội, người đã lập tức nhận ra khả năng của mình và quyết định của ông là ứng cử viên hoàn hảo để tham gia nhóm của mình. Loạt theo cuộc sống của Layfon trong Zuellni và thỉnh thoảng có đoạn hồi ức của cuộc đời mình trong Glenden như một thiên đàng Blade. Thành phố di động lớn được tạo ra bởi các lực lượng không rõ chỗ ở cho các quần thể người từ các chất ô nhiễm. Mỗi thành phố được đặt tên theo Thần điện tử điều khiển các Regios. Hầu hết Regios tránh Filth Monsters càng nhiều càng tốt nhưng ngoại trừ Glendan, mà làm ngược lại vì nó liên tục phát hiện những con quái vật.

Chrome Shelled Regios  Koukaku No Regios

Chrome Shelled Regios  Koukaku No Regios

Chrome Shelled Regios  Koukaku No Regios

Chrome Shelled Regios  Koukaku No Regios

Chrome Shelled Regios  Koukaku No Regios

Chrome Shelled Regios  Koukaku No Regios

Có hai loại khác nhau của các thành phố: học thuật và tổng quát. Thành phố học thuật như Myath, Zuellni, và các cựu Gandoweria là nơi sinh viên đến từ các khu vực khác nhau đến để tìm hiểu và nghiên cứu. Thành phố được đề cập ở Koukaku No Regios nói chung là những thành phố chính, nơi phần lớn dân số sống. Các loại khác nhau của các thành phố dưới tiêu đề của thành phố nói chung. Chúng bao gồm các thành phố thương mại, thành phố giao thông vận tải và các Proto-City Glendan. Do một hiệp ước nhân tạo, chỉ Regios cùng loại được phép có một “cuộc chiến” với nhau; mặc dù nó là không rõ ràng nếu Spirits điện tử xem xét các điều ước quốc tế được ràng buộc vào chúng. “Cuộc chiến” về cơ bản là một ảnh chụp không gây chết các trò chơi cờ với giải thưởng là quyền khoáng sản. Các khoáng chất này là nguồn gốc duy nhất của quyền lực cho Regios do đó nếu một Regios mất quá nhiều cuộc chiến tranh nó sẽ mất khả năng hoạt động và chết.