Xem Anime Kore wa Zombie Desu ka - Koreha Zombie Desuka?, Kore ha Zombie Desu ka?, Kore wa Zombie Desuka? VietSub

Kore wa Zombie Desu ka - Koreha Zombie Desuka?, Kore ha Zombie Desu ka?, Kore wa Zombie Desuka? VietSub

Status:
Tập 13 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
YamiSora Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hài Hước, Hành Động, Harem, Phép Thuật, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 13/13
Năm sản xuất:
2012

Lượt Xem: 54,299

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Kore wa Zombie Desu ka /VietSub (12 Tập Cuối) HD Full Trọn bộ. Nội dung câu chuyện nói về Ayumu Aikawa là một zombie hồi sinh bởi một Necromancer tên là Eucliwood Hellscythe sau khi bị giết bởi một kẻ giết người hàng loạt.  Với Eucliwood, Haruna, và một ninja ma cà rồng có tên Seraphim sống với anh, Ayumu giúp quỷ trận chiến được gọi là Megalos trong khi cố gắng để tìm ra bí ẩn đằng sau cái chết của chính mình. Ayumu là một cậu học sinh đã bị giết bởi một kẻ giết người nối tiếp và phục sinh như một zombie của Necromancer, Eucliwood Hellscythe. Là một zombie chính trong “Kore wa Zombie Desu ka” mà các bạn theo dõi qua những tập đầu sẽ thấy rõ hơn, ông là gần bất khả chiến bại và có thể vượt quá giới hạn của cơ thể con người, tạo cho anh sức mạnh vật chất tuyệt vời.

Kore wa Zombie Desu ka

Tuy nhiên, ông vẫn cảm thấy đau (nhưng được hơn nó rất nhanh chóng) và xương của nó vẫn có thể phá vỡ (nhưng chúng có thể được thiết lập lại và chữa lành) nhưng ông sẽ khô trong ánh sáng mặt trời. Có những khía cạnh khác của thiên nhiên zombie của mình rằng Ayumu vẫn chưa khám phá, chẳng hạn như khả năng hấp thụ phép thuật (magic mạnh hấp thụ phép thuật yếu hơn). Như một kết quả của việc hấp thụ phép thuật của Haruna, Ayumu bị buộc phải trở thành một Maso-Shōjo, trang phục xếp nếp màu hồng và tất cả, để đấu tranh Megalos. Trong suốt cuộc gặp gỡ của ông, nó được thể hiện rằng ông là thay vì một zombie duy nhất, đó là có thể do các phép thuật mạnh mẽ Eu sử dụng để hồi sinh nó.

 

Kore wa Zombie Desu ka

 

Trong tập 11 của phim Kore wa Zombie Desu ka sau khi Mystletainn nhận Haruna là chủ sở hữu của nó một lần nữa, nó cho phép cả hai người trong số họ để biến đổi thành Maso-Shōjos song song, ngay trước khi họ chiến đấu Yoruno. Trong tập 12, ông tạm thời mượn quyền hạn Eu, nhưng, sự thất vọng và giận dữ Sera, gió lên có những suy nghĩ lầm lạc có ảnh hưởng đến tất cả các cô gái trong vùng lân cận. Trong manga, nó cho thấy rằng Ayumu có thể giết chết Megalos với quyền hạn zombie một mình mà không trở thành một Maso-Shōjo. Khi Ayumu biến thành một Maso-Shōjo, ông vẫn có quyền hạn zombie của mình, nhưng lại mất một số hiệu ứng tiêu cực liên quan, chẳng hạn như một điểm yếu để ánh sáng mặt trời.

Kore wa Zombie Desu ka

Kore wa Zombie Desu ka

Kore wa Zombie Desu ka

Ông cũng là tích cực hơn trong manga, như đã thấy trong cuộc chiến chống lại Kyoko, khi nó có sự xuất hiện và can thiệp của Ariel để ngăn chặn anh ta giết chết cô. Trong anime, ông ta cố không giết chết cô cho tốt, sau khi tìm ra rằng cô đã xuống đến cuộc sống cuối cùng của cô. Ayumu có một tài năng tiềm ẩn; ông có thể break-dance.

Nguồn WIKIPEDIA