Xem Anime Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO - YU-NO: A girl who chants love at the bound of this world. VietSub

Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO - YU-NO: A girl who chants love at the bound of this world. VietSub

Status:
Tập 25,26
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Yoake,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Sci-Fi
Thời lượng:
Tập 26/26
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 17,602

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO /VietSub (26 Tập Cuối) Full HD trọn bộ tiếng việt, nội dung anime kể về câu chuyện xoay quanh  nhân vật chính là Takuya Arima là một sinh viên trẻ có cha, một nhà sử học đã thực hiện nhiều nghiên cứu khác nhau, đã biến mất gần đây. Trong kỳ nghỉ hè, Takuya nhận được một gói kỳ dị từ người cha mất tích của mình, cùng với một lá thư chứa thông tin về sự tồn tại của các thế giới song song khác nhau. Lúc đầu, Takuya không nghiêm túc, nhưng ngay sau đó anh nhận ra rằng mình sở hữu một thiết bị cho phép anh đi đến các chiều không gian khác. Rốt cuộc cha anh còn sống không? Nếu vậy, anh ấy ở đâu.

Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU NO

Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU NO

Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU NO

Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU NO

Đâu là một trong những bộ anime mùa hè đáng mong đợi cho những người yêu thích thể loại tương lai viễn tưởng, bởi vì cô gái đến từ tương lai sẽ là tựa anime hay nhất cho mà xem. Mời các bạn cùng đón xem Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO vietsub trên animehaynhat,com nhé chúc các bạn xem vui vẽ và hạnh phúc.

(Nguồn: VNDB)