Xem Anime Kono Minikuku Mo Utsukushii Sekai - This Ugly Yet Beautiful World (2004) VietSub

Kono Minikuku Mo Utsukushii Sekai - This Ugly Yet Beautiful World (2004) VietSub

Status:
12 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Yami-sora,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Hài Hước, Phép Thuật, Romance, Tình Cảm
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2004

Lượt Xem: 12,423

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Kono Minikuku Mo Utsukushii Sekai/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime This Ugly yet Beautiful Worldkể về câu chuyện Takeru Takemoto là nhân vật chính của series. Ông đi tắt như một thiếu niên lười biếng và không có động lực, nhưng thực sự chỉ là không chắc chắn về vị trí của mình trên thế giới. Ông phát hiện và đặt tên là Hikari trong rừng trong tập đầu tiên. Sau khi tìm thấy Hikari, Takeru giành quyền lực mới không thể giải thích được cho phép anh ta để biến đổi thành một mạnh mẽ, nhưng anime Kono Minikuku Mo Utsukushii Sekai đã có nhiều tình tiếc nguyên thủy là có gây chết khó tin, nhưng cũng đã được chứng minh là có thể biến thành một cái gì đó giữa các hình thức của con người và quái vật của mình.

Kono Minikuku Mo Utsukushii Sekai

Kono Minikuku Mo Utsukushii Sekai

Công suất này sau đó được giải thích là một kết quả của việc mở rộng định nghĩa. Takeru cuối cùng phát triển một tình yêu quan tâm trong Hikari, cuối cùng thuyết phục Hikari rảnh rỗi thế giới cho tình yêu của họ. Nó được thể hiện rằng ông có một số cảm xúc cho Mari, nhưng chỉ như một người thân. Ông bị ám ảnh với xe máy và muốn lấy Hikari vào một cuộc hành trình khắp đất nước trên một.

Kono Minikuku Mo Utsukushii Sekai

Kono Minikuku Mo Utsukushii Sekai

Kono Minikuku Mo Utsukushii Sekai

Kono Minikuku Mo Utsukushii Sekai

Một cô gái bí ẩn ‘rơi xuống từ bầu trời’, Hikari đã yêu Takeru ngay từ cái nhìn đầu tiên sau khi được tìm thấy trong tập đầu tiên. Cô ấy rất vui vẻ và nghĩ rằng tất cả mọi thứ gần như là đẹp. Trong khi cô không thể nhớ bất cứ điều gì trước ngày Takeru tìm thấy cô, nó được phát hiện ra sau đó mục đích của cô là để tiêu diệt Trái Đất.