Xem Anime Kiss X Sis - Anime Kiss X Sis VietSub

Kiss X Sis - Anime Kiss X Sis VietSub

Status:
12 tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Clip-sub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Ecchi, Harem, Học Đường, Seinen
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2010

Lượt Xem: 122,182

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Anime Kiss X Sis /VietSub (12 Tập Cuối) HD trọn bộ Full. Nội dung phim kể vể Keita Suminoe là nhân vật chính của bộ truyện. Ông đã 15 tuổi, và là một thứ ba-năm học sinh trung học, là thành viên của một gia đình pha trộn sau khi cha ông tái hôn với một vài năm trước đây (mẹ của Keita đã qua đời khi ông còn trẻ). Ông lớn lên với hai chị em, Ako và Riko, là người một năm lớn tuổi hơn ông và đã nảy sinh tình cảm nhiều hơn-hơn-hiếu thảo đối với ông.Kết quả là, bây giờ mà họ đang tuổi đi học cao, Keita tìm thấy nó thì ngày càng khó khăn để giữ lại khiêm tốn, đạo đức trang nghiêm của mình; đặc biệt là khi tiếp xúc với thái độ kinh hoàng cho phép của cha mẹ. Một dõi và lĩnh vực thành viên câu lạc bộ, Keita là hơn thể thao hơn, ông là học tập; Tuy nhiên, ông phấn đấu để được, và cuối cùng là, chấp nhận vào trường cao tương tự như chị em của mình. Ở đó, anh là một trong năm đầu tiên học sinh trung học trong cùng một lớp như Miharu, với Yuzuki Kiryu là giáo viên chủ nhiệm của họ.

Kiss X Sis
Ako Suminoe là một 16-tuổi, học sinh trung học năm thứ nhất là một trong hai chị em mới để Keita và em gái sinh đôi để Riko người. Các trí thức hơn của các cặp, Ako được giáo dục, bà mẹ, có trách nhiệm, quản lý hành chính tổng hợp của hội học sinh, kỹ năng nấu ăn, homemaking, và nỗ lực để duy trì một thái độ nghiêm trang và thích hợp. Mặc dù tuy nhiên Kiss X Sis đang có mặt tiền hoành tráng này, cô có bề ngoài tình cảm, trẻ con, nhõng nhẽo, miễn cưỡng, dễ xấu hổ và gian tà; cô nổi tiếng bí mật mở. Lớn lên với Keita từ toddlerhood, Ako là vị tha và, tất nhiên, trong tình yêu với anh ta. Như vậy cô không sợ lạm dụng quyền hạn của mình vào hội học sinh, hoặc làm một đường chuyền ở Keita, hoặc bao che cho sự cố đáng xấu hổ.Riko Suminoe là một học sinh trung học năm thứ nhất 16 tuổi và chị gái thứ hai để Keita. Mặc dù ít học vấn thực hiện hơn sinh đôi của cô, Riko là xảo quyệt, sâu sắc, xảo quyệt, một thành viên tích cực của Ủy ban kỷ luật, và mạnh dạn mở về cuộc sống cá nhân của mình và tình dục. Đáng ngạc nhiên, cô không thể mang lại cho mình để hôn Keita trước mặt người khác.

Kiss X Sis

Kiss X Sis

Kiss X Sis

Kiss X Sis

Ngược lại với Ako, cô ấy là có tay nghề cao trong các hoạt động thể chất và đôi khi giúp đỡ các câu lạc bộ thể thao khác nhau, những người cần một người khác tạm thời cho đào tạo. Cô được biết đến, tuy nhiên để có giọng nói nhẹ nhàng, vụng về, tính khí, và yếu hơn để rượu hơn chị gái. Riko được công nhận nhất cho đeo một băng dính trên má trái của cô, bề ngoài là để che đậy một vết sẹo từ khi Keita đã ném một món đồ chơi vào cô khi họ còn nhỏ. Có thậm chí có thể không có một vết sẹo, nhưng phim hoạt hình Kiss X Sis đã không bao giờ cho phép bất cứ ai Riko xem những gì dưới băng. Nó được gợi ý rằng Riko giữ đeo băng như một lời nhắc nhở rõ ràng cho Keita để tiếp tục suy nghĩ về cô ấy Riko là hăng hái thích anh ghẻ của mình và mãi mãi đấu tranh với Ako hơn tình cảm của mình.