Xem Anime Kiss x Sis Ss2 - Kiss x Sis TV VietSub

Kiss x Sis Ss2 - Kiss x Sis TV VietSub

Status:
Tập 12 End
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, Clip-sub, Vnsharing VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Harem, Romance, Seinen
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 103,921

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Kiss x Sis Ss2 /VietSub  (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Keita Suminoe, một học sinh trung học năm thứ ba, có rắc rối chống lại tình dục của chị em mình song bước, Ako và Riko, người muốn ông tham dự học cùng trường. Tuy nhiên, ông đã nhận được một đề nghị cho một trường thể thao. Nhưng sau đó thì Keita bị thương tay của mình tại trường học và Ako và Riko cạnh tranh để giúp anh ta ra.
Vào Giáng sinh, Keita, Ako và Riko đi đến một quán bar karaoke, nơi tất cả họ đều kết thúc nhận được rất say do một sai lầm của các nhân viên.
Kiss x Sis Ss2

Ako và Riko nhìn thấy cha mẹ của họ hôn nhau ở cửa trước, và nghe mẹ nói, “Khi bạn trở lại, bạn có thể có tất cả những niềm vui mà bạn muốn.” Tối hôm đó, khi đang học cùng nhau, Keita, Ako và Riko, cố gắng để ngăn chặn các âm thanh của thuốc lắc đến từ phòng ngủ của cha mẹ, và kết thúc ở một vị trí ảnh hưởng trong quá trình này. Sau khi trở thành như vậy đánh thức bởi âm thanh của cha mẹ (trong đó bản gốc Kiss X Sis mà anime khi nó quay ra, họ hiểu sai), Ako, Riko, và Keita không thể ngủ được đêm đó, dẫn đến việc gần gũi.
Kiss x Sis Ss2

Kiss x Sis Ss2

Kiss x Sis Ss2

Kiss x Sis Ss2

Kiss x Sis Ss2

Kiss x Sis Ss2

Trong khi tìm kiếm thông qua các phòng Keita, Ako và Riko tìm thấy một tạp chí bẩn gồm anh chị em trong một threesome. Tự hỏi nếu họ có thể sẽ làm điều tương tự với Keita, họ có một “Kiss x Sis Ss2″ với nhau trong khi sử dụng một giả để đại diện cho Keita.Cha mẹ của anh chị em cho vé Keita đến một khu nghỉ mát suối nước nóng là một món quà tốt nghiệp và đề nghị ông đưa các cô gái cùng trong chuyến đi. Các anh chị em đi đến khu du lịch suối nước nóng, kết thúc chuyến thăm viếng một bảo tàng khiêu dâm, và tìm thấy chính mình trong một số tình huống làm ảnh hưởng liên quan đến mua không chủ ý Ako của rượu.

Nguồn WIKIPEDIA