Xem Anime King of Prism by Pretty Rhythm - King of Prism Movie VietSub

King of Prism by Pretty Rhythm - King of Prism Movie VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Yuuko Ani,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Âm Nhạc, Shoujo, Thể Thao
Thời lượng:
Full VietSub
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 1,320

Đánh giá phim:
Nội dung phim

King of Prism by Pretty Rhythm VietSub đây là Movie nối tiếp bộ Pretty Rhythm Rainbow Live, nhưng nội dung sẽ xoay quanh Prism Show dành cho nam giới. Sau khi bị đuổi khỏi Edel Rose, cựu Giám đốc Norizuki Jin đã dùng âm mưu để chiếm đoạt lại trụ sở của Edel Rose, và đổi tên thành Schwarz Rose. Và ông ta đã xây dựng phương pháp huấn luyện Idol mới bằng các cỗ máy giả lập Prism Show chết người. Nhằm âm mưu phá hoại vĩnh viễn Edel Rose. Trong lúc đó, Giám đốc hiện tại của Edel Rose là Himuro Hijiri đã thất thế trước Schwarz Rose, buộc phải dời đến một trụ sở là tòa nhà cũ nát, hy vọng sống còn vì nợ rất mong manh cho tất cả các thành viên nam.Cuối cùng, đến lượt Rizumu để thực hiện.

King of Prism by Pretty Rhythm

King of Prism by Pretty Rhythm

King of Prism by Pretty Rhythm

Cô biểu diễn Super Stardust vòi hoa sen, sau đó thực hiện các Aurora Rising. Sau khi câu chuyện King of Prism by Pretty Rhythm đã xảy ra như vậy, cô ấy đi hậu trường và ngất xỉu. Tại bệnh viện, cha cô Ryutaro nói với cô câu chuyện trở lại của mẹ cô, Kanzaki Sonata. Sonata là một đứa trẻ mồ côi, và ở độ tuổi trẻ cô làm việc. Cô là một cô gái cô đơn, và cô ấy không có phương tiện sinh sống. Nhưng tất cả đã thay đổi khi cô nhìn thấy một video về buổi biểu Kyoko Asechi tại anime Prism Queen Cup.

King of Prism by Pretty Rhythm

King of Prism by Pretty Rhythm

King of Prism by Pretty Rhythm

Kyoko thực hiện Platinum Spiral khiến Prism Nữ hoàng của cô. Sonata nhận xét rằng mặc dù cô thắng, cô ấy không hạnh phúc. Sonata bắt đầu tập luyện để biểu diễn trong một chương trình lăng kính ở công viên và trong khi làm việc trong một sân trượt. Sau một vài năm, cô giành chiến thắng tại Pure crsytal Tiara Cup. Sau đó, cô gặp Ryutaro tại một công viên. Sau đó Ryutaro đề nghị Sonata với một tinh thể tinh khiết cao gót đá lăng kính.