Xem Anime Kimi no Na wa (Your Name) - Câu chuyện về phép màu và tình yêu Anime VietSub

Kimi no Na wa (Your Name) - Câu chuyện về phép màu và tình yêu Anime VietSub

Status:
Movie
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
CoMix Wave Films, Kanefusa, Kido,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Học Đường, Romance, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Full VietSUb
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 42,547

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Kimi no Na wa (Your Name) /VietSub Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime hay Câu chuyện về phép màu và tình yêu kể về câu chuyện được đặt trong một tháng sau khi một sao chổi đã giảm lần đầu tiên trong một ngàn năm tại Nhật Bản. Mitsuha, một nữ sinh trung học sống ở nông thôn, muốn sống trong thành phố vì cô là mệt mỏi của cuộc sống trong nước. Sau đó, có Taki. Anh ấy là một học sinh trung học sống ở Tokyo với bạn bè của mình khi đang làm bán thời gian tại một nhà hàng Ý. Ông cũng có một sự quan tâm mạnh mẽ trong nghệ thuật liên quan đến kiến trúc. Một ngày nọ, Mitsuha ước mơ của mình là một người đàn ông trẻ tuổi. Mặt khác, Taki cũng có một giấc mơ mà anh là một nữ sinh viên đang học trung học ở nông thôn. ? Bí mật đằng sau những giấc mơ của họ là gì.Tôi đã xem nó ở Premier thế giới tại Los Angeles vào ngày 03 tháng 7. Nó được thiết lập để được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 8.

Kimi no Na wa (Your Name)

Kimi no Na wa (Your Name)

Kimi no Na wa (Your Name)

Kimi no Na wa (Your Name)

Kimi no Na wa (Your Name)

Kimi no Na wa (Your Name)

Ngoài ra, không ai trong số các câu chuyện là hy sinh để đẩy những ý tưởng này, họ không thể tách rời trộn lẫn với nhau. Tác động. Trong chương trình, tôi cười, và tôi đã khóc. Bây giờ không làm cho tôi sai, đó là một vấn đề lớn. Tại thời điểm viết bài, chỉ có hai phim hoạt hình khác đã làm tôi khóc. Ngoài ra, tôi đã được ở hàng đầu, và do đó ở nơi công cộng; Tôi chắc chắn không phải là người duy nhất.

Kimi no Na wa (Your Name)

Tất cả các tiếng nói của các nhân vật phù hợp với sự xuất hiện của họ, dẫn đến một kinh nghiệm rất nhập vai. Story. Câu chuyện là khái niệm rất đơn giản, nhưng rất nhiều độ sâu được thêm vào như là câu chuyện đi về. Bộ phim Kimi no Na wa thúc đẩy một số điểm quan trọng, mà có thể rất triết học, mà không bị quá phức tạp đối với người xem trung bình hiểu.