Xem Anime Kiếm Sĩ Yaiba - Anime Kenyuu Densetsu Yaiba VietSub

Kiếm Sĩ Yaiba - Anime Kenyuu Densetsu Yaiba VietSub

Status:
52 Tập Cuối
Đạo diễn:
Masaharu sato
FanSub VietSub:
Kotono mitsuishi, Minami takayama,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Martial Arts, Shounen
Thời lượng:
Tập 52/52
Năm sản xuất:
2010

Lượt Xem: 60,696

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Kiếm Sĩ Yaiba -Kenyuu Densetsu Yaiba /VietSub (52 Tập Cuối) Full HD tiếng việt. Nội dung anime được khởi đầu từ những tập manga nhẹ nhàng là về một chuyến phiêu lưu samurai tên Yaiba Kurogane (鉄刃 Kurogane Yaiba?) Ai biết làm thế nào để trở thành một samurai, và các bé khác. Yaiba sống với cha, Kenjurou, trong rừng. Một ngày nọ, khi Yaiba đang ăn, một quân của khỉ đột đến tấn công. Yaiba và cha trốn thoát và trốn vào trong một cái hộp, nhưng họ không biết rằng hộp đầy dứa và sẽ được vận chuyển vào thành phố. Trong thành phố, chính cậu bé kiếm sĩ Yaiba phát hiện ra rằng ông là một chiến binh huyền thoại và phải chiến đấu chống lại cái ác của một tìm kiếm học sinh trung học tên là Takeshi Onimaru quỷ.Yaiba đã được chuyển thể thành một series anime chạy 52 tập phim Yaiba, và bao gồm những chuyến phiêu lưu Yaiba đã có trong vài chạy đầu tiên của manga.

Kiếm Sĩ Yaiba

Chương trình đào tạo bắt đầu với Yaiba để trở thành một samurai trong khu rừng già với cha và hai người bạn động vật của mình, Kagetora và Shonosuke. Tại một điểm then chốt, cha của Yaiba thông báo rằng anh đã sẵn sàng để quay trở lại Nhật Bản, và chỉ thị cho anh ta để tìm người bạn cũ của mình và đối thủ, những người chỉ xảy ra là cha của Sayaka.Những người mà Yaiba gặp trên hành trình của mình để trở thành một samurai đích thực khuyến khích anh ta, đào tạo anh ta, hoặc truyền cảm hứng cho ông vĩ đại, mặc dù trái tim anh vẫn còn là một đứa trẻ, và kỹ năng đáng kinh ngạc của mình với một thanh kiếm sĩ chỉ là phù hợp bởi lòng tốt của mình đối với bạn bè của mình.

Kiếm Sĩ Yaiba

Kiếm Sĩ Yaiba

Kiếm Sĩ Yaiba

Kiếm Sĩ Yaiba

Mặc dù ông có xu hướng nhảy trước khi ông nhìn, và dày váng của ông có xu hướng biến đồng minh tiềm năng thành kẻ thù, bạn bè của mình ngay clobber anh, và cứu vãn tình hình.Nhóm chàng trai kiếm sỹ Yaiba đã có những hành động thật sự là khá bất đắc dĩ này dấn thân vào một cuộc phiêu lưu lạ thường của máy chủ nơi họ gặp nhân vật huyền thoại trong lịch sử Nhật Bản, và cuối cùng đã vượt qua tỷ lệ cược không thể, và đặt mọi thứ trên đường dây, để lưu toàn bộ hành tinh từ một mối đe dọa không phải của thế giới này. Đó là một câu chuyện về tình yêu, tình bạn, công việc khó khăn, và không bao giờ bỏ cuộc.