Xem Anime Kì Thủ Cờ Vây -Hikaru No Go - Ki Thu Co Vay Full VietSub

Kì Thủ Cờ Vây -Hikaru No Go - Ki Thu Co Vay Full VietSub

Status:
75 Tập
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Fujiwara no, Sai,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Phiêu Lưu, Shounen, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 75/75
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 37,751

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Kì Thủ Cờ Vây -Hikaru No Go/VietSUb (75 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Hikaru Shindo đi vào nhà kho của ông nội của ông, Heihachi Shindo, với hy vọng tìm đồ cổ để bán. Anh tình cờ gặp một đi tàu mà là sở hữu của tinh thần cổ đại của Fujiwara-no-Sai một Go Master từ một thời gian trước đó. Sài kết thúc lên đi kèm Hikaru và đi du lịch với anh ta, tuy nhiên thất vọng khi Hikaru từ chối để chơi Go. Cuối cùng, Hikaru đồng ý để chơi Go, và đối thủ đầu tiên của ông là Akira Toya , con trai của nhà vô địch quốc gia. Với hướng dẫn của Sai, Hikaru đã thắng trận đấu, nhiều sự ngạc nhiên của Akira.Hikaru ghi danh vào một lớp học Go để tìm hiểu thêm về các trò chơi, và ông được theo sau bởi người bạn thời thơ ấu của mình Akari Fujisaki.

Kì Thủ Cờ Vây  Hikaru No Go

Kì Thủ Cờ Vây  Hikaru No Go

Kì Thủ Cờ Vây  Hikaru No Go

Kì Thủ Cờ Vây  Hikaru No Go

Kì Thủ Cờ Vây  Hikaru No Go

Khi một kẻ bắt nạt Hikaru No Go cầu thủ đến, Sài khẳng định về thách thức anh, nhưng Hikaru kết thúc lên nhận họ bị đuổi ra khỏi, vì vậy ông quyết định đi đến Go Tournament của trẻ em. Trong khi đó, Akira không thể không nghĩ đến những vấn đề đã xảy ra sau trận đấu đầu tiên của mình với Hikaru. Khi ông nghe Hikaru có lẽ ở Gò Tournament của trẻ em, ông quyết định điều tra, khao khát một cơ hội của một trận tái đấu.
Akira đối mặt với Hikaru và là xúc phạm khi Hikaru cho thấy sự thiếu tôn trọng đối với các trò chơi. Ông thách thức Hikaru đến một trận tái đấu, và Sài ghi chú rằng Akira là “trần bộ răng nanh của mình.” Sài phải quyết định xem kỳ thủ cờ vây có nên đi dễ dàng đè bẹp hoặc Akira. Cuối cùng, Akira từ chức trận đấu sau khi nhận ra ông đã mất. Hikaru sau gặp Toya Meijin , cha của Akira, người đã thách thức anh ta một trận, cho phép Hikaru để cuối cùng hiểu được cường độ của Go.

Kì Thủ Cờ Vây  Hikaru No Go
Akari mời Hikaru đến Junior cao hoan Haze, nơi một Junior cao Go Tournament đang diễn ra. Sau khi xem một trận đấu mà Kimihiro Tsutsui, người đứng đầu của Haze Junior cao Hikaru No Go  Club, đang nắm giữ một đối thủ cạnh tranh, Hikaru biết rằng giải thưởng là một cuốn sách được gọi là các loại Tsumego (sống và chết Tới vấn đề) từ các trận đấu Toya Mejin của. Sài mong muốn giành chiến thắng trong cuốn sách, nhưng trước tiên ông phải vượt qua shogi đội trưởng Tetsuo Kaga. Trò chơi của họ thực sự theo The Killing trò chơi của các kỳ thủ cờ vây nổi tiếng năm 1926 giữa Honinbo Shusai và Karigane Junichi . Hikaru làm cho một sai lầm chết người trong trận đấu, gây ra nhiều đá của ông bị bắt.

Theo: WIKIPEDIA