Xem Anime Kí Sử 12 Vương Quốc -Juuni Kokuki - Juuni Kokuki VietSub

Kí Sử 12 Vương Quốc -Juuni Kokuki - Juuni Kokuki VietSub

Status:
Tập 46 HD
Đạo diễn:
Fuyumi Ono
FanSub VietSub:
Koyasu, Takehito,
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Phép Thuật, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 46/46
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 19,372

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Kí Sử 12 Vương Quốc -Juuni Kokuki/VietSub (46 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime hay Twelve Kingdoms kể về câu chuyện Yoko bắt đầu đi học, cố gắng để duy trì hình ảnh của mình một cách hoàn hảo biết vâng lời. Cô miễn cưỡng trở thành lớp trưởng một lần nữa, và cố gắng giải quyết sự bắt nạt của Sugimoto. giấc mơ của cô trở nên khốc liệt hơn, và một ngày một người đàn ông tóc vàng xuất hiện tại trường của cô. Các phòng học được tàn phá bởi một lực lượng bí ẩn, nhưng cô và người lạ là những người duy nhất không bị thương. Cô biết có kẻ thù sau khi cô và chỉ có cô ấy có thể đánh bại họ. Sau khi giết con quạ quỷ đã được theo đuổi cô, cô được đưa vào một xoáy nước xoáy, cổng thông tin để mười hai vương quốc.Keiki đã Yoko, Sugimoto và Asano vào một thế giới khác.

Kí Sử 12 Vương Quốc  Juuni Kokuki

Kí Sử 12 Vương Quốc  Juuni Kokuki

 

Kí Sử 12 Vương Quốc  Juuni Kokuki

Kí Sử 12 Vương Quốc  Juuni Kokuki

Bây giờ rất đói, ba người lạ làm cho tới một ngôi nhà nông thôn để thực phẩm và quần áo. Họ được đánh bắt bởi Taiki, chủ sở hữu, và Sugimoto cố gắng để có được Yoko giết cô. Cô không và Taiki thức ăn và quần áo họ và hứa hẹn cho họ làm việc. Họ đi đến một thị trấn khác với Taiki đó là một ba đi bộ. Trên đường đi tìm Kí Sử 12 Vương Quốc  họ dừng chân tại một thị trấn và ở đây Yoko có một giấc mơ thức dậy, nơi một người đàn ông tên Aozaru sử dụng mặt nạ của những người mà cô được biết đến để làm xói mòn niềm tin và sự tự tin của mình. Ông nói với cô rằng tất cả mọi người sẽ được tốt hơn mà không có cô xung quanh.

Kí Sử 12 Vương Quốc  Juuni KokukiKí Sử 12 Vương Quốc  Juuni Kokuki

Kourin nói Sugimoto rằng đó là cô đã cứu cô khi cô lần đầu tiên đến và không Keiki. Sau đó cô nói với cô để đến với cô ấy – và cô ấy làm. Bây giờ Asano và Yoko là một mình và đói nên họ quyết định cướp một cặp người cho thực phẩm. Yoko nhớ đã nhìn thấy những đứa trẻ trong thị trấn trước và không thể đi qua với nó, nhưng Kí Sử 12 Vương Quốc  ngay cả khi chúng được cung cấp thức ăn cô từ chối và nghĩ rằng họ không thể tin tưởng bất cứ ai. Asano nói với Yoko rằng anh muốn đi với Sugimoto nhưng cô sẽ không để cho anh ta. Yoko cảm thấy nhiều hơn và nhiều hơn nữa một mình.

Nguồn WIKIPEDIA