Xem Anime Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 4 - InuYasha the Movie 4: Fire on the Mystic Island VietSub

Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 4 - InuYasha the Movie 4: Fire on the Mystic Island VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub, Kappei, Yamaguchi,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Hành Động, Romance, Shounen
Thời lượng:
Tập 1/1
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 5,396

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 4/VietSUb Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện được nói về kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Được biết đến trong bản lồng tiếng Anh là “Slayers quỷ”; tức là con người có tay nghề cao trong việc tiêu diệt yêu quái . Cô người đến từ một ngôi làng mà thực hành các hành động là nghề của mình và cũng là ngôi nhà ban đầu của Shikon Jewel. Trong khi đi du lịch, cô mặc kimono một người phụ nữ truyền thống, trong đó cô mặc váy dài, nhiều khả năng “mo-bakama”, và bảo vệ cánh tay người phụ nữ truyền thống và bảo vệ chân, và đôi dép rơm.

Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 4

Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 4

Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 4

Là một slayer quỷ, váy Sango trong một làn da bó sát màu đen jumpsuit , và tấm áo giáp màu hồng làm bằng phần quỷ, và một khăn quàng đỏ. Trong tiết mục Inuyasha rộng lớn của cô về các công cụ và thủ thuật cho chiến đấu quỷ, Sango thường cầm cô vũ khí mạnh nhất được gọi là Hiraikotsu, một chiếc boomerang nhân cỡ làm bằng xương quỷ tinh khiết. Vũ khí khác của cô bao gồm một thanh kiếm và độc giấu. Cô luôn đi kèm với những con mèo con quỷ Kirara và được xếp hạng là  trong một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Newtype Nhật Bản yêu thích Anime Heroine vào năm 2002.

Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 4

Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 4

Khuyển Dạ Xoa Inuyasha Movie 4

Trong Inuyasha Movie 4 khi cô chấp nhận đề nghị của hôn nhân Miroku, cô yêu cầu mà Miroku dừng hành động dâm đãng của mình và không để tán tỉnh một trong hai. Ông dần dần acquiesces để yêu cầu của cô, tập trung sự chú ý vào cô độc. Vào cuối của loạt khi Miroku mất hầm gió của mình, Sango nghỉ hưu từ kinh doanh tiêu diệt quỷ và kết hôn với Miroku, bằng ba năm tới với Miroku và tạo thành một gia đình với một cặp bé gái song sinh và một bé trai. Hai di chuyển vào một ngôi nhà lớn trong làng Kaede của.