Xem Anime Khuyển Dạ Xoa Movie 2 - Inuyasha Movie 2 VietSub

Khuyển Dạ Xoa Movie 2 - Inuyasha Movie 2 VietSub

Status:
4 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Koji Tsujitani, Satsuki Yukino, Yamaguchi Kappei,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên
Thời lượng:
Tập 4/4
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 7,011

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Khuyển Dạ Xoa Phần 2 -Inuyasha Movie 2/VietSub Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime kể về câu chuyện Sau khi đánh bại Naraku, sau đó họ chia tay, để lại InuYasha, Kagome và Shippo tìm kiếm phần còn lại của mảnh Shikon Jewel mà không Miroku hay Sango. Kagura và Kanna , hai hóa thân còn sống của Naraku là bồn chồn bây giờ mà Naraku đã chết. Họ tìm thấy một tấm gương trong một ngôi đền và đánh thức Kaguya, công chúa của Trời. Trong trao đổi cho giải phóng mình, Kaguya hứa hẹn sẽ cấp Kagura tự do vĩnh cửu của mình. Hai đặt ra để phục hồi năm mặt hàng đó sẽ giải phóng Kaguya từ gương của cô, khiến họ phải vượt qua con đường một lần nữa với InuYasha và bạn bè của mình. Kaguya, muốn dừng thời gian, bắt cóc Kagome là người có thể đưa ra một rào cản chống lại phép thuật của mình.

Khuyển Dạ Xoa Movie 2

Khuyển Dạ Xoa Movie 2

 

Khuyển Dạ Xoa Movie 2

Phần còn lại của nhóm tái hợp trong lĩnh vực của gương Kaguya của để lấy Kagome. Kaguya, có ý định để nô InuYasha, có ý định biến anh ta trong một con quỷ đầy đủ. Phép thuật bị phá vỡ bởi Kagome, anh thừa nhận tình yêu của mình cho Inuyasha cho lần đầu tiên để ngăn chặn sự biến đổi. Naraku lại xuất hiện trên lưng của Kohaku, tiết lộ rằng anh đã cố tình làm giả cái chết của mình để hấp thụ Kaguya. Naraku, không thể chiến đấu một cách bình đẳng, sau đó trốn thoát với Kohaku, Kagura và Kanna.

Khuyển Dạ Xoa Movie 2

Kagome sau đó kết hợp sức mạnh của mình với của Miroku khi cô ra mắt một mảnh của các nhân viên của mình trong các hình thức của một mũi tên và phá hủy gương Kaguya của. InuYasha SS2 sau đó phá hủy hình dạng vật lý của Kaguya. Kaguya xuất hiện trong một hình thức khí như thế và cố gắng để kiểm soát cơ thể Kagome nhưng cuối cùng bị hút vào đường hầm gió Miroku của. Họ trốn thoát trở về thế giới bình thường qua gương Kaguya như cung điện của mình bị sụp đổ. Với những thứ trở lại bình thường, một xấu hổ InuYasha Phần 2 và Kagome tiếp tục phủ nhận tình cảm của họ dành cho nhau, từ chối thảo luận về lời thú nhận của Kagome trong lĩnh vực gương.