Xem Anime Khu Vườn Sắc Tím Ấy -Violet Evergarden - Violet Evergarden VietSUb

Khu Vườn Sắc Tím Ấy -Violet Evergarden - Violet Evergarden VietSUb

Status:
Tập 14
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Áni4U,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Drama, Fantasy, Romance
Thời lượng:
13 End + SP
Năm sản xuất:
2016

Lượt Xem: 6,169

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Khu Vườn Sắc Tím Ấy -Violet Evergarden /VetSub (13 Tập Cuối)Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Viết bởi bởi Kana Akatsuki là một tuyển tập truyện ngắn. Các hình ảnh động là ngoạn mục với nhiều người hâm mộ đang dự đoán Kyoto Animation sẽ đi tất cả ra với sự mong đợi của là danh hiệu tốt nhất của họ này cho đến nay! Dưới đây là bản dịch của bản tóm tắt từ Kyoto Animation website biếu không của ultimatemegax : “Auto Memories Doll.” Nó đã được một thời gian dài kể từ khi tên đó lần đầu tiên được phổ biến rộng rãi. Đó là một máy mà Tiến sĩ Orlando tạo ra các cuộc đàm phán trong một giọng nói tự nhiên. Lúc đầu, anh chỉ làm cho nó để giúp đỡ người vợ yêu thương của mình, nhưng chẳng bao lâu chúng lây lan ra toàn thế giới. và các công ty được thực hiện cho vay chúng ra.

Khu Vườn Sắc Tím Ấy  Violet Evergarden

“Tôi Violet Evergarden, Auto Memories Doll người sẽ vội vàng để cung cấp dịch vụ bất cứ nơi nào bạn muốn.” Giọng nói đó mờ đến từ một cô gái xinh đẹp robot với mái tóc vàng và đôi mắt xanh như cô ấy bước ra từ một cuốn sách truyện. Violet Evergarden là một “Auto Memories Doll”, một robot thực hiện để giúp đỡ những người không thể viết đặt suy nghĩ của họ trên giấy. Suốt cuộc đời mình, Violet gặp nhiều người và kết nối nhiều trái tim với nhau qua những lá thư của họ với nhau. Mặc dù thời gian của mình với mỗi người là ngắn, trái phiếu được hình thành trong thời gian của mình với họ sẽ không dễ dàng bị lãng quên. ”

Khu Vườn Sắc Tím Ấy  Violet Evergarden

Khu Vườn Sắc Tím Ấy  Violet Evergarden

Khu Vườn Sắc Tím Ấy  Violet Evergarden

Khu Vườn Sắc Tím Ấy  Violet Evergarden

Khu Vườn Sắc Tím Ấy  Violet Evergarden

Khu Vườn Sắc Tím Ấy  Violet Evergarden

KA Esuma Bunko xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên tại Nhật Bản cuối tháng mười hai. (Lưu ý:. Kanji sử dụng để biểu thị khối lượng đầu tiên của cuốn tiểu thuyết thường được sử dụng khi một cuốn tiểu thuyết có tổng hai tập) Cuốn tiểu thuyết đoạt giải thưởng lớn trong các thứ Kyoto Animation tiểu thuyết chương trình giải thưởng của loại trong năm 2014. Chiến thắng đánh dấu lần đầu tiên mà bất kỳ công việc giành được một giải thưởng lớn trong bất kỳ cuộc thi ba loại (tiểu thuyết, kịch bản, và manga này trước đó). Kyoto Animation trước đây trực tiếp một Comiket phim hoạt hình Violet Evergarden ở 89 cho cuốn tiểu thuyết trong tháng Giêng.