Xem Anime Khi Quần lót củng trở thành Vũ Khí -To Be Hero -  VietSub

Khi Quần lót củng trở thành Vũ Khí -To Be Hero - VietSub

Status:
Tập 12 HD
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Update?
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Tình Cảm
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2019

Lượt Xem: 1,014

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Khi Quần lót củng trở thành Vũ Khí -To Be Hero /VietSub (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt thuyết minh trọn bộ, nội dung anime kể về câu chuyện của một anh chàng, một nhà thiết kế nhà vệ sinh lộng lẫy nhưng đẹp trai, đó chỉ là một ngày bình thường mà bỏ qua nhiệm vụ của mình với tư cách là một người cha đơn thân để đánh vào phụ nữ và nói về “siêu năng lực” của mình: khả năng của anh ta chỉ trong nháy mắt. Nhưng khi anh ta bị hút xuống một nhà vệ sinh, Ủy ban Anh hùng Liên minh Cộng hòa Không gian Hòa bình cho anh ta siêu năng lực thực sự, và anh ta trở thành anh hùng của Trái đất.

Khi Quần lót củng trở thành Vũ Khí  To Be Hero

Chỉ có một vấn đề duy nhất – anh ta đã trở thành một người béo xấu xí, không thể nhận ra, người không thể tiết lộ danh tính thực sự của mình.Con gái yêu quý của Bác, Min-chan không tin rằng một người béo thô tục như vậy có thể là cha cô, và đuổi anh ta ra khỏi nhà của mình. Quẫn trí và vô gia cư, anh ta kết hợp với người hàng xóm hư hỏng Yamada-san, một người đàn ông nhỏ bé với sở thích đi lạc, và lên đường thuyết phục Min-chan rằng anh ta là cha cô.

Khi Quần lót củng trở thành Vũ Khí  To Be Hero

Khi Quần lót củng trở thành Vũ Khí  To Be Hero

Khi Quần lót củng trở thành Vũ Khí  To Be Hero

Đầy tính bẩm sinh tình dục và hài hước, To Be Hero đi theo Bác khi anh kết bạn với những đồng minh kỳ quái và chiến đấu với những kẻ thù kỳ quái hơn, chiến đấu vì tương lai của trái đất chống lại người ngoài hành tinh và quan trọng hơn là tương lai của anh với con gái.