Xem Anime Ngự Thuật Sư -Kaze no Stigma - Kaze no Seikon, Stigma of the Wind VietSub

Ngự Thuật Sư -Kaze no Stigma - Kaze no Seikon, Stigma of the Wind VietSub

Status:
24 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Anime47 VietSub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Hành Động, Phép Thuật, Romance, Shounen
Thời lượng:
Tập 24/24
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 38,731

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Ngự Thuật Sư -Kaze no Stigma /VietSub (24 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung anime là câu chuyện nói về Kazuma Kannagi , người bị đày đi bốn năm trước cho thất bại của mình và sự thiếu tài năng phép thuật lửa, trở về Nhật Bản với một tên đã thay đổi và kỹ năng to lớn trong phép thuật gió. Một số vụ giết người trong ngôi nhà Kannagi phạm của một người sử dụng gió mạnh dẫn gia đình cũ của mình, các nhà Kannagi, vào tin Kazuma đang trả thù cho ông sống lưu vong. Mặc dù ông tuyên bố là vô tội, Kazuma chuẩn bị cho một tất cả ra chiến tranh với gia đình Kannagi.Cha Kazuma của, Gemna Kannagi cố gắng để mang anh trở về nhà chính của gia đình Kannagi để trả lời một số câu hỏi, nhưng Kazuma muốn đấu với anh để thay thế. Ông kết thúc lên đánh bại cha mình với một kỹ thuật gió đặc biệt. Sau đó, ông gặp người anh em của mình, Ren Kannagi lần nữa sau bốn năm, nhưng người dùng gió mạnh từ trước khi bắt cóc anh trai. Kazuma thề sẽ mang anh trở lại.Để mang lại anh trai bị bắt cóc của mình, Kazuma gặp với người đứng đầu của gia đình Kannagi, Jugo Kannagi , trao đổi thông tin. Cuộc nổi dậy của gia tộc gió Fang phục vụ Kannagi đưa ra ánh sáng, và Kazuma đề xuất một kế hoạch giải cứu dựa trên sự hợp tác giữa anh và Ayano .

Ngự Thuật Sư  Kaze no Stigma

Rời Ayano phía sau để giữ tắt Ryūya Kazamaki , Kazuma tiền để giải cứu Ren. Tuy nhiên nhóm thành viên Kaze no Stigma đã nói với Ayano bị đánh bại, Ryūya quản lý để hợp nhất với con quỷ phát hành. Ayano, Kazuma, và Ren phải kết hợp lực lượng của họ để ngăn chặn bước tiến của con quỷ. Trong một nỗ lực cuối cùng, Kazuma chuẩn bị để kích hoạt hợp đồng của mình.Misao , em gái của một trong những dòng họ Kannagi bị giết chết tại công trường xây dựng trong tập đầu tiên, là ra để giết Kazuma để trả thù. Tuy nhiên, không phải sức mạnh của chính mình cũng không phải sát thủ thuê cô có thể đầu anh ta. Cũng như cô chiêm ngắm tự tử, một cậu bé bí ẩn, Michael Harley , tiếp cận cô và cung cấp để thực hiện mong muốn của mình.

Ngự Thuật Sư  Kaze no Stigma

Các gia đình Kannagi thuê Kazuma để điều tra một chuỗi các vụ giết người, nhưng chuyển công việc cho các nhà điều tra của cảnh sát và gia đình Ogami một khi nó trở nên rõ ràng rằng Misao có liên quan. Với kế hoạch gia đình riêng của mình để tiêu diệt Misao, chỉ Kazuma không muốn bỏ cô ấy, và chỉ Ayano là đủ mạnh mẽ để đứng theo cách của Kazuma.
Sau khi Kaze no Stigma được một thời gian ngắn bị trì hoãn bởi cuộc tấn công bất ngờ của Ayano, Kazuma, cùng với Ayano và Ren, đối đầu với Misao, những người vẫn còn bất lực chống lại ông. Michael Harley thông Misao rằng cô sẽ không bao giờ có thể đánh bại Kazuma, và sau đó sử dụng cơ thể Misao và năng lượng sống tích lũy của mình để tạo ra một con rồng. Ayano, Ren và Kazuma phải tiêu diệt con rồng trong khi không làm tổn hại đến Misao. Tuy nhiên trong khi chiến đấu Kazuma bị thương và nói với Ayano mà ông nhận được điện gió của mình để bảo vệ những người anh quan tâm. Ayano được gửi tới điều tra một hitodama đó đã được nhìn thấy tại Seiryo Học viện, trường học của riêng mình. Kazuma được thuê làm vệ sĩ của cô, và bạn bè thậm chí Ayano của, Yukari và Nanase thẻ cùng.

Ngự Thuật Sư  Kaze no Stigma

Ngự Thuật Sư  Kaze no Stigma

Ngự Thuật Sư  Kaze no Stigma

Ngự Thuật Sư  Kaze no Stigma

Tuy nhiên, những xáo trộn hóa ra là công việc của các pixie Tiana tinh nghịch, và Ayano trở thành mục tiêu cho những trò đùa của mình.Ren gặp một cô gái trẻ, Ayumi, người đã trốn thoát khỏi gia đình Tsuwabuki, gia tộc mạnh nhất của Mages trái đất. Thấy thế nào xấu họ đối xử với cô ấy, Ren quyết định sử dụng quyền lực của mình để bảo vệ cô với chi phí bắt đầu từ một cuộc xung đột giữa các gia đình Kannagi và Tsuwabuki. Trong khi đó, Kazuma chấp nhận một nhiệm vụ từ bộ lạc Tiana để lấy gia truyền pixie đánh cắp bởi các gia đình Tsuwabuki.Ayumi nói với Ren cô muốn đi đến bãi biển, nơi họ gặp Tsuwabukis. Vài sao anime Kaze no Stigma lại có nhiều sự thích thú đến thế, có lẽ đó là sau đó Ayumi được tiết lộ không phải là con người, mà là một bản sao, tạo ra cho các nghi lễ Taisai cho niêm phong núi Phú Sĩ . Trong khi đó, Kazuma vẫn xem Tsuwabukis và chờ đợi cho các kho báu.

NGuồn WIKIPEDIA