Xem Anime Kamisama no Inai Nichiyoubi - Anime Sunday Without God VietSub

Kamisama no Inai Nichiyoubi - Anime Sunday Without God VietSub

Status:
12 Tập Cuối +Sửa Link
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Zing-Fansub,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Fantasy, Mystery
Thời lượng:
Tập 12/12
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 15,833

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Kamisama no Inai Nichiyoubi/VietSub (12 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung anime Sunday Without God kể về câu chuyện Trong medias res , Ai Astin đối mặt với một người lạ bí ẩn trong thị trấn cô, những người dường như giết chết tất cả dân làng. Không muốn nghe lý luận của người đàn ông, Ai giận dữ tấn công anh ta, nhưng anh ta dễ dàng áp đảo của mình. Một hồi tưởng cho thấy Ái 7 tuổi, đang được thực hiện các Gravekeeper làng khi cái chết của mẹ và đã được thực hiện nhiệm vụ của mình từ bao giờ, giải thích rằng mộ giữ là những người duy nhất có thể giúp phần còn lại chết trong hòa bình sau Bỏ rơi của Thiên Chúa .

Kamisama no Inai Nichiyoubi

Kamisama no Inai Nichiyoubi

Kamisama no Inai Nichiyoubi

Kamisama no Inai Nichiyoubi

Trong khi ở với cha mẹ nuôi, Yoki và Anna sau này không thể không than thở rằng Ai là hài lòng với cuộc sống của mình; mặc dù Ai tin rằng cha cô, Hampnie Hambart sẽ thăm một ngày. Ngày hôm sau, Ai phát triển quan tâm khi cô không nhận thấy dân làng. Cô đâm sầm vào một người đàn ông tóc trắng người ngạc nhiên nhận ra rằng cô là Gravekeeper làng trước khi ông hỏi thăm về nơi ở của hai người phụ nữ, Hana và không tên khác, không có kết quả.

Kamisama no Inai Nichiyoubi

Kamisama no Inai Nichiyoubi

Hampnie cho biết thêm rằng nếu một người chết một cái chết sạch, họ hầu như không thay đổi, nhưng theo thời gian họ thoái vào trạng thái khủng khiếp đó là lý do tại sao ông bỏ vợ của Julie. Cuối cùng, Ai hỏi Hampnie lý do tại sao ông đã giết chết dân làng và anh tiết lộ rằng cô cuối cùng sẽ tìm ra, cùng với những bí mật ẩn trong ngôi làng của cô.

Nguồn WIKIPEDIA