Xem Anime Kamen Rider X Kamen Rider Ghost & Drive: Chou Movie War Genesis - Kamen Rider X Kamen Rider Ghost & Drive VietSub

Kamen Rider X Kamen Rider Ghost & Drive: Chou Movie War Genesis - Kamen Rider X Kamen Rider Ghost & Drive VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
Osamu Kaneda
FanSub VietSub:
AT Network,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Kids, Siêu Nhân
Thời lượng:
Full VietSUb
Năm sản xuất:
2015

Lượt Xem: 18,884

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Siêu Nhân Kamen Rider X Kamen Rider Ghost & Drive: Chou Movie War Genesis /VietSub Full HD Thuyết Minh. Nội dung phim siêu nhân Kamen Rider VS Kamen Rider- Ghost & Drive Super Movie War Genesis  kể về Giáo sư Harley Hendrickson, nơi ông được hỏi về lý do tại sao đã Go trở về Nhật Bản. Harley giận dữ đã tiết lộ rằng Go đi ra ngoài ở giữa đào tạo của mình và yêu cầu các nhóm để chăm sóc anh. Theo Rinna, Mach là hệ thống mới của Harley đã cho biết để vượt qua hệ thống ổ Krim của. Kiriko giận dữ đuổi toàn bộ pit và mắng ông Belt cho che giấu sự thật rằng ông có kế hoạch để sử dụng anh trai mình là ứng cử viên mới của mình mà không cần kiến thức của mình. Thậm chí còn đi trêu chọc em gái và cô Shinnosuke (nhiều đến ghen tuông Rinna) và kết thúc với cả hai lập luận. Hai anh em đã đến thăm đài tưởng niệm của người cha, Go giải quyết không sống với Kiriko do hành vi của mình và cho sự an toàn của cô em gái, vì họ chỉ có nhau sau cái chết của cha mẹ.

Kamen Rider X Kamen Rider Ghost & Drive: Chou Movie War Genesis

Tại Điều tra đặc biệt, một nhóm Kamen Rider Drive cùng các tên cướp cướp phát sóng tiếp theo của họ Kuruma Credit Union và thách thức các lực lượng cảnh sát để ngăn chặn chúng vì họ đã có chiếc vòng suy thoái cùng mà trước đây mặc bởi Naoki Todagawa. Kết hợp với Chou Movie War Genesis Kyu nói rằng không có phát hiện suy thoái về radar gần đây, điều này có nghĩa rằng trường hợp của Naoki là một ví dụ. Khoảng nửa của chúng tôi trước khi vụ cướp, Genpachiro và Shinnosuke thẩm vấn Naoki trên các thông tin cho người mà đã bán dây đeo cổ tay chậm lại. Naoki tiết lộ rằng ông không có ý tưởng về người bán cho ông mục, có nghĩa là những dây đeo cổ tay sẽ tự động kích hoạt một bút xóa bộ nhớ để đảm bảo nó là bí mật.

Kamen Rider X Kamen Rider Ghost & Drive: Chou Movie War Genesis

Kamen Rider X Kamen Rider Ghost & Drive: Chou Movie War Genesis

Kamen Rider X Kamen Rider Ghost & Drive: Chou Movie War Genesis

Kamen Rider X Kamen Rider Ghost & Drive: Chou Movie War Genesis

Shinnosuke là ổ đĩa chuyển và chiến đấu Mashin Chaser trong khi anh em Roidmude cố gắng để tấn công các anh chị em Shijima. Ông Belt nhận ra rằng số Mashin Chaser là 000 Protozero, gợi một bí mật sắp tới. Bikes tín hiệu đến giúp Go và loại bỏ 018 của dây đeo cổ tay chậm lại, tìm ra rằng 018 đã sản xuất ra chúng. Đi chuyển thành Mach và outsmart hai anh em. Ông giả Mach Kikern và triệu hồi một con thú con quỷ để tấn công họ. Ông chuyển tới Mach Tomarle và cuối cùng Mach Kaksarn. Ông đã sử dụng phiên bản Kamen Rider X Kamen Rider Ghost & Drive: Chou Movie War Genesis Full Throttle để phá hủy cơ thể của họ theo sau bởi Core của họ như Mach Magarl. Trước khi Mashin Chaser có thể tấn công Mach, Medic đã xuất hiện và tinh thần anh ta đi. Tại các tiệm ăn, Shinnosuke bắt đầu chấp nhận tình bạn của Go cùng với các anh trai lớn hạn.