Xem Anime Kamen Rider Wizard - Siêu Nhân Kamen Rider Wizard VietSub

Kamen Rider Wizard - Siêu Nhân Kamen Rider Wizard VietSub

Status:
53 Tập Cuối FIX
Đạo diễn:
Shojiro Nakazawa
FanSub VietSub:
Junki Tozuka, Makoto Okunaka, Shunya Shiraishi, Yuko Takayama,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Học Đường, Phiêu Lưu, Siêu Nhân, Viễn Tưởng
Thời lượng:
Tập 53/53
Năm sản xuất:
2013

Lượt Xem: 144,198

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Kamen Rider Wizard/VietSub (54 Tập Cuối) Full Thuyết Minh trọn bộ HD. Nội dung phím siêu nhân kể về câu chuyện do nhóm phóng viên animehaynhat.com biên tập từ những trang web anime mới và nỗi tiếng, chuyện là Một đội cảnh sát do thám Amino đến tại một nhà kho, nơi các công nhân đang bị tấn công bởi những sinh vật kỳ lạ. Khi tân binh Thám Rinko Daimon và cảnh sát đang outmatched bởi Ghouls và lãnh đạo của họ Minotauros, một thanh niên tên là Haruto Soma đến tại hiện trường. Xác định bởi Minotauros như một thuật sĩ, Haruto biến thành hình thuật sĩ để nhanh chóng điều động các Ghouls và phá vỡ một sừng Minotauros ‘, buộc phải rút lui Phantom. Sau khi triệu hồi Plamonsters của mình để tìm kiếm Minotauros, Haruto đang phải đối mặt với Rinko. Ông giải thích với cô rằng con người có tiềm năng phép thuật, được gọi là Bill Gates, đang là mục tiêu của Phantom , quái vật siêu nhân gao xuất hiện từ Gates đã đưa ra trong tuyệt vọng để riêng của họ.

Kamen Rider Wizard

Kamen Rider Wizard

Trong khi hầu như mọi người đã được tiêu thụ bởi Phantom của họ, Haruto đã chiến đấu để chứa Phantom bên trong anh.Sau khi nhật thực, một người bí ẩn mặc một chiếc mặt nạ màu cam và một chiếc áo choàng màu trắng đặt một Koyomi bất tỉnh bên cạnh Haruto và tặng ông các Wizardriver và những chiếc nhẫn Wizard. Như một kết quả của vụ việc, Koyomi mất ký ức về cuộc sống của cô từ trước khi sự kiện trong khi Haruto đã trở thành một thuật sĩ, thề không bao giờ để cho bất cứ ai trở thành một Phantom.

Kamen Rider Wizard

Kamen Rider Wizard

Kamen Rider Wizard

Kamen Rider Wizard

Kamen Rider Wizard

Kamen Rider Wizard

Vài phút sau khi chạy cho an toàn, Shunpei đi đến nhận thức rằng bản thân ông có thể vận dụng phép thuật. đi qua cả Rinko và Amino, và phát hiện một hào quang khác thường trong vòng thứ hai. The Blue Unicorn Plamonster phá vỡ thành tế bào Haruto để cung cấp cho anh một tin nhắn từ Koyomi, cảnh báo ông rằng Amino là Phantom họ là sau khi. Sau khi suy luận rằng Rinko là Gate, ông đã kịp thời sử dụng Nhỏ Magic Ring để thu nhỏ bản thân và đi xe trên Blue Unicorn để thoát ra khỏi nhà tù.