Xem Anime Kamen Rider W - Siêu Nhân Kamen Rider W (Double) VietSub

Kamen Rider W - Siêu Nhân Kamen Rider W (Double) VietSub

Status:
52 Tập Cuối
Đạo diễn:
updating
FanSub VietSub:
Kenichi Suzumura, Masaki Suda, Renn Kiriyama,
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Cảnh Sát, Hành Động, Siêu Nhân
Thời lượng:
Tập 52/52
Năm sản xuất:
2018

Lượt Xem: 233,888

Đánh giá phim:
Nội dung phim

Phim Kamen Rider W/VietSub (52 Tập Cuối) Full Thuyết Minh HD tiếng việt trọn bộ. Nội dung phim siêu nhân kể về câu chuyện Tại thành phố Futo, thám tử Shotaro Hidari có một lần khó chịu từ các ông chủ mới của mình Akiko Narumi , người vừa đến sau khi biết rằng cha cô đã mất tích cách đây một năm. Như Shotaro biết về mối quan hệ của cô gái để cố vấn và ông chủ của mình, che giấu những gì đã trở thành của anh, người bạn thời thơ ấu của mình Marina Tsumura đến cần sự giúp đỡ của ông trong việc tìm kiếm bạn trai của cô Yousuke Togawa . Lấy trường hợp, với Akiko tailing ông chống lại ý muốn của mình, Shotaro học từ người bạn tốt nhất của ông Thám Mikio Jinno rằng việc xây dựng Windscale Yousuke làm việc tại đã bị phá hủy bởi một bốc lửa dopant . Sự tò mò ban đầu của Akiko biến thành khủng bố khi cô và Shotaro bị tấn công bởi các Magma dopant.

Kamen Rider W

Kamen Rider W

Kamen Rider W

Kamen Rider W

Kamen Rider W

Kamen Rider W

Như Shotaro giải thích các tạp chất được con người để trở thành những con quái vật thông qua Gaia Memories, Philip cuối cùng đã kết thúc tìm kiếm của mình trên takoyaki lại tiếp tục nghiên cứu của mình như là anh ta truy cập thư viện Gaia để đưa các mảnh lại với nhau trước khi Shotaro đứng ra. Shotaro thấy Yousuke, tiếp cận anh ta có anh trở lại với Marina. Tuy nhiên bộ siêu nhận Kamen Rider W đã đưa người xem đi đến nhiều bất ngờ khi nhiều người nghĩ rằng ông làm việc cho Windscale, Yousuke biến thành dopant Magma để tấn công Shotaro.

Kamen Rider W

Ông gọi Philip, người sử dụng bộ nhớ Cyclone trong vành đai của mình, mà đi với linh hồn của mình để Double Driver Shotaro, cho phép anh ta để biến đổi thành Kamen Rider đúp .Ông chiến đấu với Magma dopant như CycloneJoker trước khi chuyển vào LunaJoker để sử dụng quyền hạn chi tối kéo dài của mình để chế ngự các tạp chất. Đôi sau đó biến đổi trở lại thành CycloneJoker để thực hiện các Joker Extreme, phá hủy bộ nhớ Magma và trở Yousuke trở lại bình thường. Tuy nhiên siêu nhân Kamen Rider W đang đứng trước khi ông có thể làm bất cứ điều gì khác, Yousuke được thực hiện bởi T-Rex dopant. giấy triệu tập gấp đôi RevolGarry với Akiko và Philip của cơ thể bên trong.